Jump to content


Photo

Call me daddy (3/5)

#CMDD_KY

4457 replies to this topic

#1 THE E11EVEN ♠ KY

THE E11EVEN ♠ KY

  Administrator

 • Administrators
 • PipPipPip
 • 82 posts

Posted 23 September 2019 - 02:06 PM

 

SF : Call me daddy

Author : BUBBLEFONDUE

 

 

 

 

Chapter : 03

 

 

 

 

 

 

แท็ก #CMDD_KY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันนี้เป็นวันสอบไฟนอลวันแรก นักศึกษาแต่ละคนเคร่งเครียดกับการอ่านหนังสือรอบสุดท้ายเพื่อที่จะเข้าไปทำข้อสอบในอีกไม่กี่นาทีหลังจากนี้ แต่ไม่ใช่กับนักศึกษาร่างโปร่งบางที่ฟุบหน้าหลับที่โต๊ะหน้าห้องสอบ วันนี้ชานยอลตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองไข้ขึ้นเสียแล้ว แม้จะอยากนอนพักผ่อนมากแค่ไหนแต่ก็ต้องแบกร่างพัง ๆ มาสอบให้ได้

 

 

 

“ไหวรึเปล่าชานยอล กินยารึยัง เดี๋ยวไปน็อคในห้องสอบนี่ชิบหายเลยนะ” เซฮุนถามด้วยความเป็นห่วง พอ ๆ กับแบคฮยอนที่คอยแตะหน้าผากเพื่อวัดอุณหภูมิของเพื่อนอยู่เรื่อย ๆ

 

 

 

“กินมาแล้ว...ไม่ต้องห่วง” เสียงระโหยนั้นบ่งบอกอาการเหนื่อยล้าอย่างชัดเจน เซฮุนกับแบคฮยอนมองหน้ากันอย่างเครียด ๆ กับอาการของชานยอล ถ้าวันนี้มีสอบแค่คาบเดียวมันคงไม่มีปัญหา แต่ตอนบ่ายก็มีสอบอีกวิชา ชานยอลจะมีแรงเหลือจนถึงตอนนั้นรึเปล่าก็ไม่มีใครคาดเดาได้

 

 

 

“ไม่รู้จะช่วยยังไงจริง ๆ ว่ะ สู้ ๆ นะมึง” แบคฮยอนได้แต่ให้กำลังใจคนที่กำลังร่อแร่ ชานยอลหลับตาลงอีกครั้งอย่างเหนื่อยล้า แต่เพียงไม่นานอาจารย์ก็เรียกเข้าไปในห้องสอบ

 

 

 

ชานยอลเข้าไปนั่งประจำที่ตัวเอง สูดลมหายใจเข้าจนลึกเพื่อเรียกพลังที่เหลืออยู่น้อยนิด โชคยังดีที่อ่านหนังสือมามากพอสมควรเลยทำได้ข้อสอบได้จนหมด เวลาที่เหลืออยู่จึงฟุบหลับจนหมดเวลา ในช่วงบ่ายชานยอลก็พยายามกัดฟันทำข้อสอบจนเสร็จ ร่างโปร่งรีบลุกจากที่นั่งก่อนหมดเวลา เขาไม่ไหวแล้ว จึงโทรเรียกให้พี่จื่อเทามารับกลับห้องเพื่อไปพักผ่อน

 

 

 

“ผมสอบเสร็จแล้ว มารับผมที่หน้าตึก X หน่อยนะครับ”

 

 

 

“ตอนนี้พี่อยู่ที่บริษัทน่ะครับ ชานยอลรอพี่สักครึ่งชั่วโมงได้มั้ย”

 

 

 

“งั้นผมกลับเองดีกว่าครับ”

 

 

 

ชานยอลปฏิเสธ และเลือกที่จะกลับนั่งแท็กซี่กลับเองเพราะเขาทนรอไม่ไหวแล้ว เมื่อขึ้นแท็กซี่มาได้ชานยอลก็หลับจนมาถึงที่หมาย

 

 

 

“หนู...ไอ้หนูถึงแล้วนะ”

 

 

 

ลุงคนขับรถหันมาสะกิดคนป่วย ชานยอลสะดุ้งตื่นและหันไปมองด้านนอก เมื่อเห็นคอนโดที่อาศัยอยู่ตั้งตระหง่านตรงหน้า ชานยอลก็รีบจ่ายเงินแล้วหอบร่างพัง ๆ ของตัวเองขึ้นไปที่ห้องของตนเองเพื่อพักผ่อนเสียที

 

 

 

ชานยอลหรี่ตามองรถคันคุ้นตาที่โรงจอดรถ คุณคริสอยู่ที่ห้องอย่างนั้นเหรอ ทำไมถึงจอดรถไว้ที่นี่กัน คิดได้ดังนั้นชานยอลก็นึกไปถึงคำพูดเมื่อคืนนี้ ดวงตากลมนั้นหม่นแสงลงเมื่อนึกขึ้นได้ว่าเขานั้นจืดชืดสำหรับคริสมากเพียงใด

 

 

 

เมื่อขึ้นมาถึงเพ้นท์เฮ้าส์แล้ว ชานยอลก็กวาดสายตามองห้องที่เงียบสงบ ราวกับว่าไม่มีคนอยู่ แล้วรถของคริสทำไมยังจอดอยู่ที่นี่กันแน่ ชานยอลสงสัยได้ไม่ได้นานก็ได้ยินเสียงคนคุยกันที่ดังลอดออกมาจากห้องทำงานของคริส ร่างโปร่งเดินเข้าไปใกล้จนได้ยินบทสนทนาที่ชัดเจนขึ้น ถ้าฟังไม่ผิด เสียงนั้นก็คือพี่อี้ชิงที่กำลังคุยตอบโต้กับคริสอยู่และชานยอลจะไม่สนใจมันเลยถ้าในบทสนทนานั้นไม่มีชื่อของเขาอยู่ด้วย

 

 

 

“ชานยอลจะปิดเทอมตอนไหน”

 

 

 

“อีกสองอาทิตย์ครับ”

 

 

 

“แล้วปิดเทอมนานแค่ไหน”

 

 

 

“ปิดเทอมช่วงซัมเมอร์สองเดือนครับท่าน”

 

 

 

“อืม...ฉันกำลังคิดอยู่ว่าส่งชานยอลออกไปอยู่ที่ไหนดี เอาไปอยู่ไกล ๆ จนไม่ต้องรับรู้อะไรเลยยิ่งดี”

 

 

 

“ทำไมคุณถึงคิดอย่างนั้นครับ...คุณไม่คิดจะบอกเรื่องนี้ให้ชานยอลรู้เลยเหรอครับ”

 

 

 

“ไม่ล่ะ ฉันเบื่อที่จะเห็นน้ำตาของเด็กนั้น...อ่อนแอเป็นบ้า แถมยังหลงรักฉันหัวปักหัวปำ ถ้ารู้ว่าฉันกำลังจะหมั้นกับเอ็มม่า มันอาจจะดื้อเหมือนตอนที่รู้ว่าฉันคบกับเอ็มม่าก็ได้”

 

 

 

“คุณคิดอย่างนั้นเหรอครับ แต่ผมว่าชานยอลน่าจะเข้าใจนะครับ”

 

 

 

“อี้ชิง นายเป็นใครถึงมาสั่งสอนฉันกันหืม?”

 

 

 

“ผมขอโทษครับ”

 

 

 

“เดี๋ยวฉันขอเวลาคิดก่อนแล้วกันว่าจะส่งชานยอลไปอยู่ที่ไหนช่วงปิดเทอม ออกไปได้ล่ะ ฉันจะดูหุ้นสักหน่อย”

 

 

 

พอได้ยินอย่างนั้นชานยอลก็รีบหลบเข้ามาซ่อนตัวอยู่ในห้องนอนเล็กของตนเองทันที ร่างบางคุดคู้ตัวร้องไห้เงียบ ๆ กับสิ่งที่ได้ยินมา เจ็บกว่าการที่ได้รู้ความจริงว่าคุณคริสกำลังจะหมั้นก็คือสิ่งที่คุณคริสรู้สึกกับเขา ทั้งน่าเบื่อ น่ารำคาญ ขอความรักไปทั่วจนคริสเอือมระอา แม้แต่เรื่องที่จะหมั้นกับคุณเอ็มม่ายังปิดบังเขาไว้เพราะกลัวว่าชานยอลจะทำตัวงี่เง่า

 

 

 

คุณคริสทำไมถึงได้ใจร้ายมากขนาดนี้กัน...

 

 

 

 

 

.

 

 

 

.

 

 

 

เรื่องราวที่ได้ยินในวันนั้นชานยอลยังคงเก็บเอาไว้ในใจ แสร้งทำราวกับว่าไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น คุณคริสมาหาเขาบ้างเป็นบางเวลา ชานยอลก็แสร้งทำตัวให้สดใสร่าเริงเพื่อไม่ให้แด๊ดดี้ของเขารู้สึกรำคาญใจอีก คุณคริสดูจะพึงพอใจกับรอยยิ้มโง่ ๆ ของเขาที่ทำราวกับไม่รู้เรื่องอะไร จนกระทั่งวันหนึ่งที่อี้ชิงเดินเข้ามาหาในขณะที่ชานยอลกำลังอ่านหนังสือทบทวนบทเรียนเพื่อเตรียมสอบอยู่

 

 

 

“ชานยอล”

 

 

 

“ว่าไงครับ”

 

 

 

“อ่านหนังสืออยู่เหรอ ใกล้จะสอบครบทุกวิชาแล้วใช่มั้ย”

 

 

 

“ครับ...เหลืออีกสองวิชาผมก็จะปิดเทอมแล้ว”

 

 

 

“ดีจัง ปิดเทอมนี้ได้แพลนว่าอยากจะไปไหนรึเปล่า” อี้ชิงถามพร้อมกับรอยยิ้ม โดยไม่ทันสังเกตเลยว่าร่างโปร่งตรงหน้าชะงักกึก ดวงตากลมมองมือขวาของอี้ชิงที่หยิบโบรชัวร์ของสถาบันสอนภาษามาวางตรงหน้าเขาหลากหลายสถาบัน

 

 

 

“มันคืออะไรเหรอครับพี่อี้ชิง”

 

 

 

“คุณคริสอยากให้ชานยอลเรียนภาษาอังกฤษเยอะ ๆ น่ะครับ พี่เลยไปดูคอร์สมาให้ชานยอล ชานยอลอยากจะไปเรียนที่ลอนดอนสักสองเดือนดีมั้ย ที่นั่นมีสถาบันดัง ๆ เยอะเลยนะ”

 

 

 

“...”

 

 

 

ชานยอลพูดไม่ออก ถ้าวันนั้นไม่บังเอิญได้ยินบทสนทนาระหว่างคริสและอี้ชิง เขาคงจะตื่นเต้นดีใจ คิดว่าคุณคริสคงห่วงและหวังดีกับเขาจริง ๆ แต่นี่มันไม่ใช่เลย การกระทำแบบนี้ก็เพียงแค่จะผลักเขาไปอยู่ในที่ไกล ๆ ไม่ต้องรับรู้ว่าคุณคริสกำลังจะหมั้นกับแฟนสาวก็เท่านั้น

 

 

 

“ผมขอลองศึกษารายละเอียดดูก่อนแล้วกันนะครับ แล้วผมจะบอกว่าผมสนใจที่ไหน”

 

 

 

“โอเคครับ งั้นพี่ไม่กวนชานยอลแล้วดีกว่า ตั้งใจอ่านหนังสือนะครับ”

 

 

 

ชานยอลอมยิ้มเล็กน้อยให้กับพี่อี้ชิงก่อนที่คนของคุณคริสจะเดินออกไป พลันนั้นรอยยิ้มของชานยอลก็เลือนหายไป ดวงตากลมเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่างอย่างเลื่อนลอย น้ำตาเม็ดใสกลิ้งตกจากหางตาอย่างเสียใจ ไม่มีใครรู้เลยว่าจิตใจของเขามันย่ำแย่แค่ไหน คน ๆ นั้นคิดจะทำอะไรก็ได้โดยไม่นึกถึงใจเขาเลยสักนิด

 

 

 

ถึงเวลาแล้วรึยังที่ชานยอลควรจะพอสักที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันนี้เป็นวันสุดท้ายสำหรับการสอบไฟนอล ชานยอลลงจากรถที่จื่อเทามาส่งก็เดินเข้าอาคารมาหาแบคฮยอนและเซฮุนที่นั่งอ่านหนังสือรออยู่ก่อนแล้ว

 

 

 

“ชานยอลมาแล้ว มาอธิบายหัวข้อนี้ให้ฟังอีกรอบหน่อยดิวะ อ่านยังไงก็ไม่เข้าใจ” แบคฮยอนรีบเปิดไปที่หัวข้อที่ยังไม่เข้าใจจนถึงตอนนี้ ชานยอลจึงอธิบายให้ฟังซ้ำอีกรอบ พอทุกคนเข้าใจแล้วชานยอลก็เอ่ยถามในสิ่งที่เขาอยากรู้ทันที

 

 

 

“ปิดเทอมนี้จะไปไหนกันอ่ะ”

 

 

 

“กลับบูชอนสิวะ จะอยู่โซลต่อทำไม เปลืองก็เปลือง คิดถึงกับข้าวฝีมือแม่ด้วย”

 

 

 

“แล้วเซฮุนล่ะ” ชานยอลหันมาถามเซฮุนที่มีบ้านอยู่ที่โซล เผื่อเขาจะตัดสินใจในสิ่งที่คิดได้ดียิ่งขึ้น

 

 

 

“ไปอยู่ปูซานกับพี่ พ่ออยากให้ไปศึกษาเรื่องการบริหารโรงแรมไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลย”

 

 

 

ชานยอลพยักหน้าอย่างเข้าใจ เซฮุนมีธุรกิจโรงแรมอยู่หลากหลายแห่งในประเทศเกาหลีใต้ ปิดเทอมซัมเมอร์ก็คงจะไปช่วยกิจการของบ้าน มันก็ไม่แปลกอะไรอยู่แล้ว

 

 

 

“ถ้ากูเบื่อ ๆ เดี๋ยวนั่งรถจากบูชอนไปหา อย่าลืมพากูเที่ยวด้วย”

 

 

 

“มาให้มันได้ก่อนเถอะ แม่มึงดุนี่ จะยอมให้มาคนเดียวเหรอ”

 

 

 

เซฮุนเอ่ยแซวแบคฮยอนอย่างขำขัน ยังจำได้เลยตอนที่ไปค้างที่ห้องแบคฮยอนแล้วเจอแม่ของแบคฮยอนที่มาจากบูชอนแบบไม่บอกไม่กล่าว มาเจอห้องที่รกราวกับรังหนูของลูกชายตัวดี เท่านั้นแหละ ระเบิดลงจนเซฮุนและชานยอลต้องรีบหนีกลับบ้านกันแทบไม่ทัน

 

 

 

“เออน่า ไปได้แน่นอน แล้วชานยอลล่ะ ปิดเทอมไปไหน ไปเที่ยวปูซานกันป่ะ” แบคฮยอนหันมาชวนชานยอลที่กำลังใช้ความคิดว่าจะเอายังไงต่อไปดี และสุดท้ายก็ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดทันที

 

 

 

“ปิดเทอมนี้อยากจะหางานพาร์ทไทม์ทำอ่ะ เซฮุนรบกวนถามที่โรงแรมให้หน่อยได้มั้ยว่ารับเราทำงานได้รึเปล่า”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากสอบวิชาสุดท้ายเสร็จลง ชานยอลขอกลับพร้อมเซฮุนทันที เพราะเซฮุนบอกว่าจะไปปูซานในวันรุ่งขึ้น ร่างโปร่งปิดการสื่อสารทุกทางเพื่อไม่ให้คริสตามตัวเจอ ส่วนเรื่องเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ เขาก็ยังไม่ได้ตอบอี้ชิงกลับไป เพราะฉะนั้นการหนีในครั้งนี้ ชานยอลก็ไม่มีอะไรติดค้างกับคริสอีกแล้ว

 

 

 

“พี่ชายฉันบอกว่ามีตำแหน่งพนักงานต้อนรับกับแผนกบัญชีที่ยังขาด ลองไปทำที่แผนกต้อนรับก่อนดีมั้ย ได้ฝึกภาษาจีนไปในตัวด้วย” เซฮุนเสนอ เพราะเอกที่พวกเขาเรียนคือเอกภาษาจีน การได้ลองทำงานที่ต้องต้อนรับแขกชาวจีนบ่อย ๆ ก็ถือว่าไม่เลวเลย

 

 

 

“อืม”

 

 

 

“แล้วบอกที่บ้านแล้วเหรอว่าจะไปทำงานกับฉัน”

 

 

 

“บอกแล้ว” ชานยอลโกหกคำโตเพื่อให้เซฮุนสบายใจ ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วไม่มีใครรู้ว่าเขาหนีออกมาแบบนี้สักคน

 

 

 

แล้วก็ไม่ได้หวังด้วยว่าอีกคนจะร้อนใจที่เขาหายตัวไปแบบนี้ คงจะดีใจเสียมากกว่าที่ตัวน่ารำคาญอย่างเขาจะหายไป...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อีกด้านหนึ่งที่ชานยอลคิดว่าคงไม่มีสนใจเขา บัดนี้ในเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูนั้นกำลังวุ่นวายกันจ้าละหวั่น

 

 

 

“เจอยังว่ามันไปหลบที่ไหน”

 

 

 

“ยังครับ”

 

 

 

“โถ่เว้ย! แค่เด็กคนเดียว ทำไมพวกมึงหากันไม่ได้ แล้วจื่อเทาทำงานยังไง ถึงปล่อยให้ชานยอลคลาดสายตาไปได้”

 

 

 

“ผมขอโทษจริง ๆ ครับ”

 

 

 

งานนี้จื่อเทารู้ว่าเขาผิดเต็ม ๆ ผิดที่ชะล่าใจ เพราะไม่เคยเลยที่ชานยอลจะเถลไถล จนตอนนี้ใกล้จะเข้าวันใหม่อยู่แล้วแต่ก็ยังขาดการติดต่อจากชานยอลจนต้องแจ้งข่าวให้เจ้านายของพวกเขารับรู้ พอได้รู้ว่าชานยอลหายไป คริสก็ตกใจจนต้องเลื่อนนัดดูหนังรอบดึกกับเอ็มม่าทันที พวกเขาไม่เคยเห็นเจ้านายของตนเองร้อนใจมากขนาดนี้มาก่อน คริสสั่งทุกคนให้ออกตามหาตั้งแต่เมื่อรู้ข่าวว่าเด็กน้อยของตนเองหายตัวไป จนกระทั่งตอนนี้ที่คริสยังรอข่าวอย่างใจจดใจจ่อ

 

 

 

Rrrrrrrrr

 

 

 

เสียงโทรศัพท์ของจื่อเทาดังขึ้น พอเห็นว่าเป็นอี้ชิงที่โทรมาก็รีบรับสาย คุยกันไม่นานจื่อเทาก็รีบส่งโทรศัพท์ให้เจ้านายรับไป

 

 

 

“อี้ชิงจะขอคุยกับคุณครับ”

 

 

 

คริสรับโทรศัพท์มาจากจื่อเทา กรอกเสียงลงไปหามือขวาของตนเองอย่างร้อนใจ “ว่าไงอี้ชิง”

 

 

 

“ผมตามหาแบคฮยอนเพื่อนของชานยอลจนเจอครับ แบคฮยอนบอกว่าชานยอลค้างอยู่กับเซฮุน พรุ่งนี้จะไปทำงานที่โรงแรมในปูซานซึ่งเป็นธุรกิจของบ้านเซฮุนเพื่อนของชานยอลครับ”

 

 

 

“อย่าหวังว่าจะได้ไปเลย...รู้ใช่มั้ยว่าจะต้องทำยังไงต่อไป”

 

 

 

“ครับ”

 

 

 

“ดี งั้นอีกหนึ่งชั่วโมงไปเจอกันที่บ้านไอ้เด็กเซฮุนนั่น ส่งโลเกชั่นมาด้วย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คืนนี้ชานยอลนอนไม่หลับเลย...

 

 

 

อาจจะเพราะแปลกที่แปลกทาง จึงทำให้ดวงตากลมโตยังคงลืมตาอยู่ในความมืด ไม่รู้ว่าป่านนี้คุณคริสจะรู้รึยังว่าเขาหายตัวไป ถ้ารู้แล้วจะเป็นยังไง...จะออกตามหา หรือว่าจะปล่อยเขาไปโดยไม่สนใจ ชานยอลไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังหวังอะไรอยู่

 

 

 

ปัง ๆ

 

 

 

“ชานยอล”

 

 

 

ปัง ๆ

 

 

 

“ชานยอลนอนรึยัง ตื่นเร็ว”

 

 

 

เสียงเซฮุนที่ตะโกนอยู่นอกห้องนอนรับแขกทำให้ชานยอลลุกขึ้นอย่างมึนงง ร่างโปร่งรีบลุกไปเปิดประตูห้องนอนให้เซฮุน แล้วถามอย่างสงสัยว่าทำไมเจ้าของบ้านถึงมาปลุกเขาในเวลานี้

 

 

 

“มีอะไรเหรอเซฮุน”

 

 

 

“มีคนมาตามหาชานยอล”

 

 

 

“ห๊ะ?”

 

 

 

“หน้าเหมือนไอ้คริสที่เป็นแฟนเอ็มม่าเลย”

 

 

 

ประโยคนั้นทำเอาใบหน้าของชานยอลซีดจนเซฮุนสังเกตได้ ร่างโปร่งรีบเดินตามเซฮุนลงมาจากชั้นสองของบ้าน พอเดินไปถึงที่รั้วก็เห็นรถสีดำมากมายจอดอยู่ คนที่ยืนอยู่ตรงหน้าทำเอาชานยอลแทบจะทรงตัวไม่อยู่...สายตาแบนนั้นที่ชานยอลรู้ดีว่าคริสกำลังโกรธมากแค่ไหน

 

 

 

“ฉันเป็นผู้ปกครองของชานยอล ปล่อยชานยอลออกมาเดี๋ยวนี้”

 

 

 

เสียงทุ้มเอ่ยออกมา เซฮุนที่ไม่เคยรู้จักมักจี่ยังอยู่รู้สึกได้ถึงรังสีบางอย่างที่แผ่ออกมาจากตัวของคริส หันไปมองที่เพื่อนตัวเองที่ยังยืนอึ้งอยู่ เซฮุนก็ทำอะไรไม่ถูก เลยยอมเปิดประตูรั้วให้คริส

 

 

 

“ชานยอลบอกว่าที่บ้านรู้แล้วว่าจะไปทำงานกับผม”

 

 

 

“งั้นเหรอ...แล้วทำไมฉันไม่รู้ล่ะ”

 

 

 

“...”

 

 

 

“กล้าหนีฉันไปงั้นเหรอชานยอล?” คริสหันไปถามชานยอลที่หน้าซีดไปหมด ร่างสูงสาวเท้าเข้ามาใกล้ ชานยอลเหงื่อตกและพยายามอธิบายอย่างตะกุกตะกัก

 

 

 

“ผะ...ผม...”

 

 

 

“กลับ!”

 

 

 

เสียงทุ้มตวาดกร้าว คว้าข้อมือขาวตรงหน้าแล้วกระชากร่างบางจนตัวปลิวกระทบอกหนา ชานยอลพยายามต่อต้านแล้วแต่ก็แพ้แรงของคริสที่กำลังโมโหอยู่ในตอนนี้

 

 

 

“เซฮุนช่วยด้วย”

 

 

 

ชานยอลบอกเพื่อนสนิททั้งน้ำตา เซฮุนที่เห็นสายตาหวาดกลัวของเพื่อนตัวเองก็รีบคว้าแขนของชานยอลเอาไว้ พยายามทำใจดีสู้เสือที่กำลังโมโหพร้อมขย้ำเหยื่ออยู่เต็มที่

 

 

 

“คุณจะพาชานยอลไปไม่ได้นะ”

 

 

 

“ทำไมจะไปไม่ได้” คริสถามกลับเสียงเย็น ดวงตาคมกริบนั้นมองเซฮุนนิ่ง ๆ เซฮุนจึงรีบหาเหตุผลมาต่อรองกับคริสอย่างสุดความสามารถ

 

 

 

“ก็...ก็พรุ่งนี้ชานยอลจะไปทำงานกับผม”

 

 

 

“ถ้าฉันไม่ให้ชานยอลไป ใครที่ไหนก็ไม่มีสิทธิ์มาพามันไปทั้งนั้น”

 

 

 

“แต่...”

 

 

 

“ฉันเป็นเจ้าชีวิตของมัน ฉันเป็นคนชุบชีวิตมันขึ้นมาจากบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า บุญคุณยังทดแทนไม่หมดเลย คิดจะหนีไปงั้นเหรอ...คิดน้อยไปหน่อยแล้วมั้ง”

 

 

 

คำประกาศิตที่เป็นดั่งโซ่ตรวนผูกเขาเอาไว้ไม่ต่างจากวัวควายทำให้ชานยอลไร้เรี่ยวแรงที่จะยืนต่อไป เซฮุนพูดอะไรไม่ออกเมื่อได้ยินคำพูดนั้นของคริส ภาพสุดท้ายที่เซฮุนได้เห็นก็คือใบหน้าของเพื่อนเขาที่ร้องไห้อย่างน่าสงสารและถูกกระชากขึ้นรถสีดำออกไปจากหน้าบ้านเขาอย่างรวดเร็ว

 

 

 

 

 

 

 

ชานยอลนั่งร้องไห้มาตลอดทาง แม้จะพยายามกลั้นเสียงสะอื้นไว้ยังไงแต่ก็ทำไม่ได้ ไม่มีใครพูดอะไรสักคำในรถคันหรู จนกระทั่งเมื่อมาถึงเพ้นท์เฮ้าส์แล้ว คริสก็ลากชานยอลออกมาโดยไม่มีใครตามมาสักคน อี้ชิงและจื่อเทาได้แต่มองชานยอลด้วยความเป็นห่วง และหวังว่าเจ้านายของเขาจะถนอมเด็กน้อยคนนี้สักหน่อย เพราะชานยอลในตอนนี้เปราะบางเกินกว่าที่คริสจะทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าอีกแล้ว

 

 

 

“ฮึก!”

 

 

 

“เรียกร้องความสนใจเก่งดีนี่”

 

 

 

“ฮึก...”

 

 

 

“ทำสำเร็จแล้วเป็นไง พอใจมั้ยที่ทำให้ฉันออกมาตามหาได้น่ะ”

 

 

 

“...”

 

 

 

ไม่มีเสียงตอบรับจากชานยอลอย่างที่คริสคาดหวังไว้ ดวงตากลมนั้นยังคงคลอไปด้วยน้ำตาพร้อมกับเสียงสะอื้นที่ไม่สามารถกลั้นได้อยู่ คำพูดของคริสยังคงติดตรึงอยู่ในสมองจนถึงตอนนี้

 

 

 

“คุณอยากให้ผมทดแทนบุญคุณยังไงเหรอครับ...ทดแทนมากแค่ไหนผมถึงจะออกไปจากที่นี่ได้สักที”

 

 

 

“อยู่ที่นี่มันจะตายรึไง ถึงอยากออกไปน่ะห๊ะ”

 

 

 

คริสถามย้อนกลับ ร่างสูงมองเด็กน้อยที่เมื่อก่อนดวงตากลมนั้นมันจงรักภักดีกับเขาเสมอมา แต่บัดนี้คริสเห็นแต่ความเจ็บช้ำและความตัดพ้อเท่านั้น

 

 

 

“ก็คุณไม่ใช่เหรอครับที่อยากให้ผมไปอยู่ในที่ไกล ๆ ไม่ต้องอยู่รับรู้ข่าวการหมั้นของคุณ เพราะผมมันทำตัวน่ารำคาญจนคุณเบื่อผมแล้ว ทั้งหมดที่ผมทำมันก็เป็นสิ่งที่คุณต้องการแล้วไม่ใช่เหรอครับ”

 

 

 

“รู้มาจากไหน”

 

 

 

“คุณไม่จำเป็นต้องรู้”

 

 

 

“ฉันถามว่าแกรู้มาจากไหน!”

 

 

 

คริสตวาดกร้าวจนชานยอลสะดุ้งเฮือก ร่างบางสั่นไปด้วยความกลัวกับท่าทางของคริสที่โมโหอีกครั้ง ไหล่บางถูกผลักจนชิดกำแพงและถูกบีบจนเจ็บร้าวไปหมด แต่กระนั้นชานยอลก็ไม่ร้องออกมา

 

 

 

“...”

 

 

 

“ไอ้อี้ชิงมันบอกแกใช่มั้ย”

 

 

 

“เรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับพี่อี้ชิงและพี่จื่อเทา แล้วผมจะรู้มาจากไหนมันก็ไม่สำคัญหรอกครับ คุณปล่อยผมไปเถอะ” ชานยอลบอกอย่างเหนื่อยล้า เขาหมดแรงจะต่อสู้แล้ว ถึงแม้จะสู้ไปยังไงก็ไม่เคยชนะคริสได้เสียที วันนี้เขาเหนื่อยเกินกว่าที่จะต่อสู้อีกต่อไปแล้ว

 

 

 

“ฉันไม่มีวันปล่อยแกไปหรอก...แกไม่มีวันจะได้ออกไปจากกรงแห่งนี้อีกแล้ว ไม่มีวัน...จำใส่สมองไว้ซะว่าแกจะต้องอยู่บำเรอฉันไปตลอดชีวิต!”

 

 

 

 

 

 

TBC.

 

#CMDD_KY

 

 

 

 #2 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 25 September 2019 - 06:04 AM

7b0e is vzzera is i recommend get is

#3 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 25 September 2019 - 10:01 AM

d332 golden viagra wholesale

viagra online


viagra 100 mg fast delivery

#4 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 25 September 2019 - 06:03 PM

7b0e online physician is http://ph-faacb-3-1.com/

#5 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 26 September 2019 - 09:34 AM

real money online casino
best online casino real money
online casino real money usa
online slots real money
online games real money
best online casino real money
best online casino real money

#6 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 02:02 AM

d332 costo de viagra femenino viagra review board generic viagra arizona

#7 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 04:26 AM

7b0e is flashback meglio is o levitr is pfizer south africa

#8 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 05:14 AM

generic viagra sale usa

#9 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 05:50 AM

is at drug

#10 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 06:09 AM

memenucom be is mexico

#11 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 06:25 AM

farmacia canadiense is no

#12 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 06:42 AM

is herbal for men

#13 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 07:04 AM

tarif viagra tarifs viagra

#14 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 07:27 AM

d332 the value card for viagra

buy generic viagra


look here real viagra

#15 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 07:29 AM

viagra varighed

#16 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 07:39 AM

can i cut 50 mg viagra in half

#17 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 07:56 AM

viagra discounts

#18 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 08:11 AM

viagra plus chyscorg

#19 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 08:31 AM

recommended site is uk

#20 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
 • Guests

Posted 27 September 2019 - 08:37 AM

yohimbe and viagra togetherReply to this topic  Also tagged with one or more of these keywords: #CMDD_KY

1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users