Jump to content


Photo

Call me daddy (1/5)

#CMDD_KY

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 THE E11EVEN ♠ KY

THE E11EVEN ♠ KY

    Administrator

  • Administrators
  • PipPipPip
  • 94 posts

Posted 07 September 2019 - 01:03 PM

SF : Call me daddy

Author : BUBBLEFONDUE


 

Chapter : 01

 

 

 

 

แท็ก #CMDD_KY

 

 

 

 

 

 

ติ๊ด...ติด...ติ๊ด...ติด

 

เสียงนาฬิกาปลุกร้องดังดั่งเช่นทุกวัน ปลุกคนที่หลับใหลอยู่ในความฝันให้ลุกขึ้นมาในเช้าวันใหม่อีกครั้ง

 

เปลือกตาสีน้ำนมลืมตาขึ้นมา กระพริบตาเพื่อให้ความง่วงงุนหายไปก่อนจะเอื้อมมือไปปิดนาฬิกาปลุกให้หยุดร้องเพราะกลัวว่าเสียงร้องของมันจะไปรบกวนใครอีกคนที่กำลังนอนหลับฝันดีอยู่ในเวลานี้ แล้วลุกออกจากเตียงเพื่อไปเตรียมทุกอย่างดังเช่นทุกเช้าที่เคยทำมา

 

ปาร์คชานยอล เด็กหนุ่มวัยสิบแปดปี อาบน้ำแต่งตัวอย่างรวดเร็ว แล้วหยิบเสื้อผ้าในตู้ขึ้นมาใส่โดยไม่คิดมาก เมื่อจัดการตัวเองเสร็จเรียบร้อย ปลายเท้าทั้งสองข้างก็เดินไปยังห้องเสื้อผ้าที่สร้างขึ้นแยกต่างหากสำหรับใครอีกคน

 

ภายในห้องนั้นเต็มไปด้วยตู้เสื้อผ้าเต็มทั้งสองฝั่ง ตรงกลางนั้นเป็นแท่นยาวสำหรับใส่นาฬิกา เข็มขัด และเนคไท ชานยอลตั้งใจเลือกเสื้อผ้าอย่างพิถีพิถัน วันนี้เป็นศุกร์ ควรจะต้องใส่อะไรที่สบาย ไม่จำเป็นต้องเป็นทางการนักแต่ควรจะต้องดูสุขุมและมีภูมิฐานอยู่ในตัว

 

ดังนั้นชานยอลจึงเลือกเชิ้ตแขนยาวสีกรมท่า คัทติ้งเนียบ พร้อมกับกางเกงสแลคสีดำของแบรนด์ดัง เมื่อได้ชุดแล้วชานยอลก็หันมามองเครื่องประดับที่ตรงกลางห้อง วันนี้เขาจะไม่เลือกเนคไทเพราะว่าเจ้าตัวไม่ชอบใส่เท่าไรนัก ดวงตากลมหันไปมองนาฬิกาเรือนสวยที่วางเรียงรายอยู่แทน เขาเลือกนาฬิกาเรือนสีเงินแวววาวที่ไม่รู้ว่าราคาเท่าไรแต่ก็คงจะแพงพอสมควร พร้อมกับเข็มขัดสีเงินเข้าชุดกัน

 

เมื่อจัดชุดเสร็จเรียบร้อย ชานยอลก็เดินกลับไปยังห้องนอนอีกครั้ง กดปิดแอร์แล้วเดินไปเปิดหน้าต่างและผ้าม่านออกให้แสงอาทิตย์เข้ามายังห้องนอน ก่อนจะเดินไปปลุกคนที่ยังหลับไม่ตื่นอยู่ในเวลานี้

 

“แด๊ดครับ...แด๊ด...”

 

“...”

 

“ตื่นเถอะครับ สายแล้วนะ”

 

“กี่โมงแล้ว”

 

เสียงทุ้มพึมพำงัวเงียอย่างเกียจคร้าน ชานยอลอมยิ้มกับท่าทางนั้นก่อนจะชำเลืองมองหน้าปัดนาฬิกาแล้วตอบคนที่ยังหลับตาอยู่

 

“หกโมงครึ่งครับ ตื่นเถอะครับ เดี๋ยวไปทำงานสายนะครับ”

 

“อืม...ตื่นแล้ว”

 

กายสูงลุกขึ้นนั่งอย่างง่วงงุน ดวงตาคมลืมตาขึ้นมาก็เห็นใบหน้าสดใสที่ยิ้มกว้างในตอนเช้าอย่างนี้...เขาไม่อยากตื่นไปทำงานเลย ให้ตายเถอะ

 

“แด๊ดตื่นแล้ว งั้นเดี๋ยวผมไปทำอาหารเช้าไว้รอนะครับ อาบน้ำเสร็จแล้วก็ตามออกไปแล้วกันนะครับ”

 

“อืม เดี๋ยวฉันตามออกไป”

 

“ครับ”

 

ชานยอลขานรับแล้วเดินออกไปจากห้องนอนเงียบ ๆ ทิ้งให้คริสนั่งมองตามแผ่นหลังบางออกไปจนลับสายตา...

 

คริส วู ชายหนุ่มอายุสามสิบสองปี ผู้กุมบังเหียนของ W.corporation ในสาขาเกาหลีใต้ ผู้ไม่เคยเกรงกลัวต่อสิ่งใดทั้งสิ้น เมื่อปีที่แล้วเขาได้รับรางวัลนักธุรกิจดีเด่นแห่งปี อีกทั้งใบหน้าที่หล่อราวกับเทพเจ้าปั้นนั้นยิ่งทำให้ทวีความหล่อจนเป็นที่เลื่องลือไปทุกวงการ แถมชื่อของคริส วู ยังดังติดลมบนไปอีกด้วยข่าว (คาว) บนหน้าเว็บดิสแพทช์กับสาว ๆ ในวงการบันเทิงเป็นว่าเล่นอีก

 

แต่ใครจะรู้ว่าหนุ่มฮอตที่สาว ๆ ทั่วเกาหลีใต้ใฝ่ฝันที่จะได้ครอบครอง แท้จริงแล้วจะมีเด็กหนุ่มดวงตากลมใสอยู่เคียงข้างอย่างในเวลานี้

 

“แด๊ดอาบน้ำเสร็จแล้วเหรอครับ...ผมยังทำอาหารเช้าไม่เสร็จเลย เหลือปิ้งขนมปังอีกสองแผ่น”

 

“ไม่ต้องรีบก็ได้ ยังเหลือเวลาอีกเยอะ”

 

“แหะ ๆ ก็ผมกลัวว่าแด๊ดจะรอนานนี่นา...”

 

ชานยอลยังคงยิ้มสดใสในขณะที่หย่อนขนมปังสองแผ่นลงในเครื่องปิ้ง จากนั้นปลายเท้าจึงเดินเข้าไปใกล้ร่างสูงที่กำลังติดกระดุมข้อมืออยู่

 

“...ให้ผมช่วยนะครับ”

 

ชายอลกล่าวเป็นเชิงขออนุญาตแล้วจึงช่วยคริสติดกระดุมเสื้อที่ยังติดไม่เรียบร้อย คนตัวสูงยืนมองเด็กน้อยของเขาที่ตั้งใจติดกระดุมให้เขาจนเสร็จเรียบร้อย ชานยอลรู้ใจเขาแม้กระทั่งว่ากระดุมเม็ดสุดท้ายจะปล่อยทิ้งไว้เพราะเขาจะรู้สึกอึดอัดถ้าติดมัน

 

“เสร็จยัง”

 

“เสร็จแล้วครับ”

 

“ดี งั้นฉันจะให้รางวัล”

 

สิ้นคำนั้น ชานยอลก็เงยหน้าขึ้นเพื่อรอรับรางวัลโดยอัตโนมัติ ริมฝีปากร้อนทาบทับลงมา พร้อมกับวาดวงแขนกอดรัดเอวเล็กเอาไว้กับตัว มันเป็นอย่างนี้ทุกเช้า...ถ้าคริสจูบชานยอลอย่างนี้ แสดงว่าคริสอารมณ์ดี...

 

“พอก่อนครับ ขนมปังสุกแล้ว”

 

“อืม”

 

คริสจำต้องปล่อยกระต่ายขาวให้หลุดมือไป ชานยอลรีบวิ่งไปเอาขนมปังออกจากเครื่องปิ้ง แล้วจัดจานอาหารเช้าจนเสร็จก็นำมาวางบนจานให้เจ้าของเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูที่นั่งรอประจำที่อยู่แล้ว

 

“อาหารเช้าเรียบร้อยแล้วครับ”

 

“ขอบคุณสำหรับอาหารมื้อนี้”

 

คริสมองดูจานอาหารที่ชานยอลบีบซอสมะเขือเทศเป็นรูปรอยยิ้มแล้วเขาก็เผลอยิ้มตาม

 

“ถ้าชอบก็ทานเยอะ ๆ นะครับ วันนี้จะได้มีแรงทำงาน”

 

“อืม”

 

คำขานรับสั้น ๆ เพียงแค่คำเดียวทำให้บทสนทนายามเช้าจบลงอย่างง่ายดาย ใบหน้าที่เจือไปด้วยรอยยิ้มของชานยอลค่อย ๆ จางหายไปเมื่อคนตรงหน้าก้มหน้าทานอาหารฝีมือเขาด้วยใบหน้าเรียบเฉยเหมือนอย่างเคยที่เป็นมาในทุกวัน

 

 

C A L L | M E | D A D D Y

 

 

หลังจากที่คริสออกไปแล้ว ชานยอลก็ไปมหาวิทยาลัยต่อโดยให้จื่อเทามาส่ง เมื่อร่างสูงโปร่งเดินมาในชั้นเรียนของตัวเอง มองหากลุ่มเพื่อนแล้วก็ไปนั่งกับเพื่อนสนิทที่จองที่ไว้รออยู่ก่อนแล้ว ชานยอลก็วางกระเป๋าลงแล้วหยิบแว่นตากลมขึ้นมาใส่ ทักทายกับเพื่อนสนิทแล้วก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นรอเวลาอาจารย์เข้ามาสอน

 

“ชานยอลเห็นข่าวเมื่อเช้ายัง ไอ้แบคฮยอนมันยังไม่หายเศร้าเลย”

 

“ข่าวอะไรเหรอ” ชานยอลถามเซฮุนกลับพลางเงยหน้าขึ้นจากเกมที่กำลังเล่นอยู่ เซฮุนจึงยื่นโทรศัพท์ของเขาที่กำลังเปิดหน้าเว็บข่าวให้ชานยอลดู

 

“ก็นี่ไง ‘เปิดตัวคู่รักใหม่ คริส – เอ็มม่า’ โถ่ แม่น้องเอ็มม่าของไอ้แบคฮยอนไปแอบกิ๊กกักกับไอ้นี่ได้ไงวะ ไอ้เชี่ยคริสนี่ก็แก่แล้วไม่เจียมสังขาร เปลี่ยนแฟนบ่อยยิ่งกว่ากางเกงใน น้องเอ็มม่าของกูทำไมไปตกหลุมพรางมันได้งี้วะ”

 

เซฮุนบ่นงึมงำยิ่งกว่าแฟนคลับตัวยงของน้องเอ็มม่าอย่างแบคฮยอนที่ยังนั่งเหม่อลอยเพราะเมนมีข่าวเดทเสียอีก ส่วนชานยอลที่เห็นข่าวนี้แล้ว จึงกดปิดเกมที่กำลังเล่นอยู่แล้วเปิดเข้าไปอ่านข่าวนั้นบ้าง ตั้งใจอ่านจนจบก็กดปิดโทรศัพท์ด้วยหัวใจที่เต้นช้าลงกว่าเดิม

 

อีกแล้วเหรอ...คนใหม่ของคุณคริสคราวนี้ก็น่ารักดีนะ...

 

“อ่าว นี่ก็แฟนคลับน้องเอ็มม่าอีกคนเหรอ ซึมเป็นหมาหงอยเชียว”

 

เซฮุนทักชานยอลที่ดูเงียบจนผิดปกติ ชานยอลเพียงแค่ยิ้มจาง ๆ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรมากมาย ดวงตากลมเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่าง นึกไปถึงเมื่อเช้าที่ทุกอย่างนั้นดีไปหมด เหมือนว่าเขาจะเป็นที่หนึ่ง เหมือนว่าเขาจะมาก่อนทุกคนที่คุณคริสเป็นข่าวด้วย แต่ความจริงแล้วมันไม่มีอะไรเลย

 

เขาไม่เคยเป็นคนสำคัญของคุณคริสเลย...

 

ก็แค่ของตาย ที่ยืนอยู่ตรงที่เดิมเสมอมา ไม่เคยหายไปไหนเลย

 

.

 

.

 

วันนี้ชานยอลมีตารางเรียนแค่ถึงช่วงเที่ยงเท่านั้น เมื่อแยกย้ายกับเซฮุนและแบคฮยอนแล้ว ร่างโปร่งจึงมายืนรอรถที่เดิมที่เคยมายืนรอเป็นประจำ เมื่อมาเซราติคันสวยมาจอดตรงหน้า ชานยอลจึงเข้าไปนั่งข้างคนขับแล้วกล่าวทักทายอย่างเคยชิน

 

“สวัสดีครับพี่อี้ชิง”

 

“สวัสดีครับ ให้พี่ไปส่งที่เพ้นท์เฮ้าส์เลยมั้ย หรืออยากจะกินอะไรก่อนกลับดี”

 

“ผมอยากไปซุปเปอร์มาร์เก็ตก่อน ของในตู้เย็นใกล้จะหมดแล้วน่ะครับ”

 

“เอางั้นก็ได้ เดี๋ยวพี่ขอรายงานคุณคริสก่อน”

 

“ไม่ต้องหรอกครับ...ผมไม่ได้สำคัญอะไรขนาดนั้นสักหน่อย”

 

ประโยคสุดท้ายนั้นแผ่วเบาจนแทบจะหายไปกับอากาศ แต่เพราะในรถนั้นมีกันแค่สองคน อี้ชิงถึงได้ยินมันชัดเจน ฝ่ามือใหญ่ยกขึ้นลูบกลุ่มผมที่คล้ายเห็ดของเด็กน้อยตรงหน้าอย่างปลอบโยน ยิ่งเห็นท่าทางซึม ๆ อย่างนี้ อี้ชิงก็พอจะเดาออกแล้วว่าอะไรทำให้ชานยอลเป็นแบบนี้

 

“อ่านข่าวแล้วสินะ”

 

“...” ไม่มีเสียงตอบกลับ เพียงแต่พยักหน้าช้า ๆ อย่างน่าสงสาร

 

“เฮ้อ เดี๋ยวพี่พาไปซื้อของแล้วกินอะไรอร่อย ๆ ดีกว่า ชานยอลจะได้มีความสุขไง เดี๋ยวมื้อนี้พี่เป็นเจ้าภาพเอง”

 

 

 

อี้ชิงมองแผ่นหลังบางตรงหน้าที่กำลังเลือกของต่าง ๆ ด้วยใบหน้าที่ไม่สดใสเหมือนดั่งเดิม ชานยอลเหมือนกับว่ารีบเลือกของให้มันจบ ๆ ไป แม้ว่าอี้ชิงจะชวนไปเที่ยวไหนชานยอลก็เอาแต่ปฏิเสธ สุดท้ายอี้ชิงก็ตามใจเด็กตัวโต และพาคนของคุณคริสกลับมาส่งที่เพ้นท์เฮ้าส์ในเวลาต่อไป

 

“งั้นพี่กลับก่อนนะ”

 

เมื่อช่วยชานยอลขนของสดเข้ามาที่ครัวจนหมด และเมื่อหมดหน้าที่ของตนแล้ว อี้ชิงจึงขอตัวกลับ

 

“ขอบคุณที่มาส่งนะครับ”

 

ชานยอลบอกลาและเดินไปส่งอี้ชิงถึงหน้าประตู เมื่อทั้งเพ้นท์เฮ้าส์เหลือเพียงเขาแค่คนเดียว ความเงียบก็เข้ามาครอบงำอีกครั้ง ชานยอลพยายามทำตัวให้ไม่ฟุ้งซ่าน แม้อยากจะถามคริสเกี่ยวกับเรื่องราวในข่าว แต่เขาก็รู้ตัวดีว่าไม่มีสิทธิ์มากขนาดนั้น ชานยอลจึงทำได้แค่รอให้คริสกลับมาแล้วทำอาหารอร่อย ๆ ให้ทานเหมือนอย่างเคย

 

เริ่มที่เก็บของสดเข้าตู้เย็นจนหมด แล้วเอาเสื้อผ้าของตัวเองและของคุณคริสไปซัก และอาบน้ำรอเวลาเครื่องซักผ้าปั่นผ้าจนแห้งสนิท ชานยอลออกจากห้องนอนด้วยเสื้อยืดตัวเก่า และกางเกงขาสั้นใส่สบาย หอบตะกร้าผ้าไปตากในเวลาพลบค่ำจนเสร็จ ก็มาทำอาหารไว้รอเจ้าของห้องที่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่กลับมา

 

อาหารหลากหลายเมนูที่วางอยู่บนโต๊ะนั้นเรียกน้ำย่อยเขาได้เป็นอย่างดี แต่ชานยอลก็อดทนรอใครอีกคนที่ยังไม่กลับห้อง แม้ว่าตอนนี้จะเป็นเวลาเกือบสามทุ่มแล้ว ถึงจะสงสัยว่าทำไมคริสยังไม่กลับมาแต่ชานยอลก็ไม่กล้าโทรไปหาคนที่เขารอคอยอยู่ในเวลานี้

 

Rrrrrrrrrrr

 

เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นท่ามกลางความเงียบ ชานยอลแอบสะดุ้งแล้วรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เมื่อเห็นชื่อตรงหน้าว่าเป็นใคร ชานยอลก็รีบรับทันที

 

“สวัสดีครับพี่อี้ชิง”

 

“ชานยอล คุณคริสถามว่ากินข้าวหรือยังครับ”

 

เสียงจากปลายสายนั้นมีเสียงเพลงดังแทรกเข้ามาเป็นระยะ ๆ บ่งบอกให้รู้ว่าอี้ชิงคงจะอยู่ในสถานที่อโคจรเป็นแน่ และเมื่อได้ยินว่าใครเป็นคนฝากคำถามนี้มา ชานยอลจึงรีบตอบทันที

 

“ยังครับ ผมรออยู่ครับ”

 

ปลายสายเงียบไปครู่หนึ่ง ราวกับว่าอี้ชิงกำลังรายงานให้คริสทราบอยู่ รอเพียงไม่กี่อึกใจ อี้ชิงก็ตอบเขากลับมา

 

“คุณคริสบอกว่าให้ชานยอลทานข้าวแล้วก็เข้านอนได้เลย ไม่ต้องรอนะครับ”

 

“อ๋อ...ครับ”

 

ชานยอลครางเสียงแผ่ว อี้ชิงวางสายไปแล้วแต่มือของชานยอลยังคงถือโทรศัพท์ไว้แน่น เนิ่นนานหลายนาทีในห้องกว้างใหญ่เพียงคนเดียว และในที่สุดน้ำตาเม็ดเล็กก็ไหลออกมาจากหางตาอย่างห้ามไม่อยู่

 

ควรจะชินได้แล้วไม่ใช่เหรอชานยอล ทำไมยังร้องไห้แบบนี้อีกแล้วนะ...

 

ชานยอลรีบปัดน้ำตาออกจากใบหน้าเนียน แล้วเก็บอาหารทั้งหมดที่ตั้งใจทำเข้ากล่องพลาสติกเก็บเข้าตู้เย็นจนหมด เขาไม่มีความอยากอาหารเอาเสียเลย พอเก็บอาหารและดูความเรียบร้อยในบ้านเสร็จ ชานยอลก็เลือกที่จะกลับไปนอนในห้องนอนเล็กของตัวเองแทนที่จะนอนในห้องนอนใหญ่ของคุณคริสเหมือนที่เคยเป็นมา

 

ถึงจะน้อยใจที่ถูกเมินอย่างนี้ แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ชานยอลเคยเจอ ตั้งแต่เข้ามาอยู่ที่นี่พร้อมคุณคริสตั้งแต่อายุ 13 ปี เขาก็พบเจอกับเหตุการณ์แบบนี้เป็นประจำอยู่แล้ว แม้จะพยายามทำใจให้ชิน แต่มันก็ยากเหลือเกินกับการทำใจยอมรับคนที่กำลังจะมาแย่งความรักไปจากเขาอีกครั้ง

 

.

 

.

 

ไม่รู้ว่าหลับไปนานแค่ไหน แต่เสียงกุกกักด้านนอกห้องนอนเล็กก็ทำให้ชานยอลสะดุ้งตื่นขึ้นมา ห้องนอนที่ล็อคไว้เป็นอย่างดีถูกไขออกด้วยกุญแจจากด้านนอก เมื่อเห็นเงาของคนที่เดินเข้ามาในห้อง ชานยอลก็ต้องรีบลุกขึ้นนั่งอย่างตกใจ รีบเปิดโคมไฟบนหัวเตียงก็พบร่างสูงที่มองเขาด้วยสายตาเรียบเฉย

 

“ทำไมไม่ไปนอนที่ห้องฉัน”

 

“...”

 

คำถามห้วนสั้นนั้นไม่ได้รับคำตอบ คริสถอนหายใจออกมาอย่างหงุดหงิด สุดท้ายก็กระชากข้อมือของคนที่ยังไม่ตื่นดีให้เดิมตามเขากลับมาที่ห้องนอนใหญ่ซึ่งพวกเขาใช้นอนด้วยกันอยู่ทุกคืน ชานยอลแสร้งตีหน้าเฉยทั้ง ๆ ที่ในใจแอบจะหวาดกลัวกับความนิ่งของคริสในตอนนี้แล้วเอ่ยถามออกไป

 

“แด๊ดจะอาบน้ำรึเปล่าครับ ผมจะได้เตรียมให้”

 

“อาบให้หน่อย”

 

คำสั่งนั้นทำให้เด็กอย่างเขาชะงักขาที่กำลังจะมุ่งตรงไปที่ห้องน้ำ ชานยอลหันกลับมามองร่างสูงแล้วตัดสินใจปฏิเสธคำสั่งนั้น

 

“ขอโทษครับแต่ผมอาบน้ำแล้ว วันนี้ขอเตรียมน้ำให้แทนนะครับ”

 

ชานยอลรีบเดินหนีออกมาโดยไม่ฟังคำสั่งอื่นของคริสอีก เข้ามาในห้องน้ำก็เปิดน้ำในอ่างให้เต็มโดยปรับความร้อนให้พอดีอุ่น เทครีมอาบน้ำลงไปแล้วตีให้เกิดฟอง จุดเทียนหอมกลิ่นที่คริสชอบเป็นอันเสร็จ แล้วจึงเดินออกมาจากห้องน้ำ แต่เพียงแค่เปิดประตูออกมาก็เห็นร่างสูงใหญ่ยืนอยู่ตรงหน้า กลิ่นแอลกอฮอล์นั้นแรงจนเขายังรับรู้ได้

 

“แด๊ดจะอาบน้ำแล้วเหรอครับ...ผมเตรียมน้ำให้เสร็จพอดีเลย”

 

“เป็นอะไร”

 

“ครับ?”

 

“พยายามหลบหน้าฉันทำไม” คริสถามซ้ำด้วยน้ำเสียงราบเรียบที่ชานยอลรู้ว่าคนตรงหน้ากำลังไม่พอใจเขาอยู่ แต่ชานยอลก็แสร้งระบายรอยยิ้มทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

“ผมไม่ได้หลบหน้าเสียหน่อย แด๊ดไปอาบน้ำเถอะครับ”

 

“แล้วเข้าไปนอนห้องเล็กทำไม ไม่ได้นอนมาตั้งสามปีแล้ว จะหนีกลับไปนอนที่นั้นเรียกร้องอะไร”

 

“ผมเปล่านะครับ...แค่คิดถึงห้องตัวเองเฉย ๆ”

 

ชานยอลพูดเสียงแผ่ว แม้ว่าคริสจะถามตรงประเด็นแค่ไหนแต่ชานยอลก็พยายามเฉไฉเอาตัวรอดไปให้ได้ โดยที่ไม่คิดเลยว่าคนแก่กว่าตรงหน้าจะอ่านเขาออกจนหมดเปลือก

 

“จะไปไหนก็ไปเถอะ ฉันจะอาบน้ำแล้ว”

 

คริสตัดบทแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป ชานยอลถอนหายใจอย่างโล่งอกแล้วรีบเดินออกมาจากห้องน้ำ ประตูห้องน้ำปิดดังปังจนร่างบางสะดุ้ง และสุดท้ายชานยอลก็ยอมล้มตัวลงนอนบนเตียงใหญ่ในห้องนอนหรูเหมือนทุกคืนแทนที่จะกลับไปนอนที่ห้องของตัวเองเพราะกลัวว่าคริสจะไม่พอใจเขาอีก

 

ชานยอลรู้ดีว่าการพยศต่อคริสนั้นมันไม่ดีเลย

 

 

ใช้เวลาอาบน้ำไม่นานคริสก็เดินกลับมาที่เตียงนอน เห็นร่างบางของเด็กน้อยนอนติดขอบเตียงจนเกือบจะตกเตียงอยู่แล้ว คริสก็ล้มตัวลงนอนก่อนจะดึงคนตัวบางที่คิดว่านอนหลับแล้วให้เข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของเขาดังเช่นทุกคืน

 

แต่แปลกที่วันนี้คนเด็กกว่ากลับตัวแข็งทื่อ คล้ายกับว่าต่อต้านเขาเล็ก ๆ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา

 

“เป็นอะไร รังเกียจฉันรึไง”

 

“ปะ...เปล่าครับ...ผมแค่คิดว่า...”

 

ชานยอลอึกอัก ไม่กล้าพูดประโยคที่อยู่ในใจของเขา แต่เจ้าของอ้อมกอดกลับเลื่อนใบหน้ามากระซิบเบา ๆ ที่ข้างหูของเขา แล้วถามเสียงนุ่มละมุน

 

“คิดว่าอะไรหืมเด็กน้อย”

 

“ถ้าเกิดคุณเอ็มม่ารู้เรื่องขึ้นมา...ผมคิดว่ามันคงจะไม่ดี”

 

“กลัวอะไร นายมาก่อนเธอตั้งนาน เอ็มม่ามาทีหลังชานยอลอีก ไม่เห็นมีอะไรจะต้องกลัวเลย”

 

คำพูดของคริสพร้อมกับจูบอุ่น ๆ บนกระหม่อมทำให้ชานยอลรู้สึกใจชื้นขึ้น ร่างกายที่แข็งทื่อกลับอ่อนลงราวกับเทียนที่กำลังโดนหลอม

 

“นายน่ะน่ารักกว่าทุกคนที่ฉันคบด้วยเลยนะรู้รึเปล่า”

 

คำพูดหวานหูทำเอาใจดวงน้อยเต้นตึกตักอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ชานยอลไม่ต่อต้านจูบของคริสอีกต่อไป ยอมรับจูบหวานด้วยความเต็มใจและยังจูบกลับอย่างน่ารักน่าชังเสียด้วย

 

“ผมรักแด๊ดนะครับ”

 

ชานยอลพูดคำรักออกมาอีกครั้ง เขารักคุณคริส รักและเทิดทูลยิ่งกว่าอะไร คุณคริสเปรียบเสมือนโลกทั้งใบของเขา ที่ชานยอลได้อยู่ในที่ ๆ ดีขนาดนี้ ได้เรียนโรงเรียนดี ๆ ได้เข้ามหาวิทยาลัยในคณะที่ต้องการ ทุกอย่างมันก็เพราะคริส จากคนที่ไม่มีอะไรเลย แต่กลับมีวันนี้ได้ก็เพราะคริส ชีวิตของชานยอลเป็นของคุณคริสแล้ว

 

“ถ้ารักฉันก็อย่าดื้อแบบวันนี้อีก ฉันไม่ชอบ”

 

“ผมขอโทษครับ ผมจะไม่ทำอีกแล้ว...แต่แด๊ดครับ”

 

“หืม?”

 

ชานยอลกรอกตาไปมาภายในอ้อมกอดแข็งแรง อยากถามในสิ่งที่เขาอยากรู้ อยากให้คุณคริสคลายความสงสัยให้เขากระจ่างใจเสียที ทิ้งเวลาให้เงียบอยู่นานกว่าที่คนเด็กกว่าจะเอ่ยประโยคถัดไป

 

“แด๊ดรักผมบ้างรึเปล่า...”

 

คำถามที่ติดค้างอยู่ในใจของชานยอลมาเนิ่นนาน ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมาตลอดห้าปีนั้น คริสไม่เคยเอ่ยคำพูดใดที่ทำให้ชานยอลมั่นใจได้เลยว่าคริสจะอยู่กับเขาตลอดไป

 

“แด๊ดครับ...”

 

“นอนเถอะ มันดึกแล้ว”

 

เพียงคำตอบเดียว แต่ทำเอาชานยอลถึงกับสะอึก ร่างกายแข็งทื่อกับคำตอบที่ราวกับจะปฏิเสธของคริส แม้คนตัวเล็กกว่าจะดิ้นไปมาในอ้อมกอด แต่อ้อมกอดหนานั้นกลับรัดเขาแน่นขึ้น...จนชานยอลคล้ายกับว่าจะหายใจไม่ออก

 

“ปล่อยผม”

 

ชานยอลบอกเสียงแผ่ว แต่ไม่มีเสียงตอบรับกลับมาเลยแม้แต่น้อย

 

“ฉันบอกให้นอน”

 

คำสั่งเฉียบขาดกับแรงกอดรัดนั้นทำให้ชานยอลหยุดนิ่ง ริมฝีปากบางกัดกันจนซีดเพื่อกลั้นเสียงสะอื้นเอาไว้จนสุดความสามารถ

 

ใจร้ายกันเกินไปรึเปล่า

 

แค่คำว่ารักคุณยังให้ผมไม่ได้เลยงั้นเหรอครับ...

 

 

 

 

 

TBC.

 

#CMDD_KY

 

 

 #2 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
  • Guests

Posted 09 September 2019 - 09:04 PM

porn actress https://серьёзныеигры.рф/forum/away.php?s=https://popsexy.net/...elfdrillingsms/ http://gayasscock.co...tub-play-movis/ http://signdepot.mot...net/too/in-eng/ xxx porn http://shimbulak.kz/...ss-reshma-2016/ http://rutaescort.co...asia-blue-piss/ wife porn http://maps.google.c...lby-rydes-solo/ teen's porn video http://photopreneur....eo-3xxx-wwwcom/ asian porn http://pc-games4free...aturbate-fancy/ http://fuckkenfisher...oo/leotard-gym/ porn video http://www.charityplanet.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=popsexy.net/too/jon-jon-japan/ http://www.femininef...too/tyla-lynnn/ summer porn russian porn classic porn https://www.mymapblo.../black-big-tts/ porn comics porn pics foot porn http://jeffsinger.ne....net/too/awtoz/ porn hub shemale porn http://www.vacc.com....sis-porn-video/

Also tagged with one or more of these keywords: #CMDD_KY

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users