Jump to content


Photo

Stupid cupid (5/5)

#Cupid_KY

  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 THE E11EVEN ♠ KY

THE E11EVEN ♠ KY

    Administrator

  • Administrators
  • PipPipPip
  • 94 posts

Posted 18 August 2019 - 02:56 PM

SF : Stupid cupid

Author : OranGeSpineL

 

Chapter : 05

 

 

 

 

แท็ก #Cupid_KY 

 
 
 

 

 

 

ชานยอลมาอยู่ที่นี่ในฐานะมนุษย์ธรรมดาได้เกือบสามเดือนแล้ว และเชื่อมั้ยว่าผมกับน้องไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลย ชานยอลไม่มีปัญหาอะไรกับการใช้ชีวิตในแบบมนุษย์ธรรมดา เราเข้ากันได้ดีและแทบไม่มีเรื่องผิดใจกันเลย เราเป็นความสุขของกันและกันในทุกวัน จนผมเริ่มเชื่อแล้วว่าที่เรื่องระหว่างเรามันง่ายไปหมดขนาดนี้จะเป็นอย่างที่ชานยอลพูดจริงๆ

 

เราเป็นเนื้อคู่กัน...

 

แล้วก็ไม่ใช่แค่กับผมหรอก ชานยอลดูเหมือนจะเข้ากับทุกคนในโลกนี้ได้ดีไปหมดแม้กระทั่งกับไอ้เพื่อนแก็งค์กากของผม ที่แม่งปั่นเก่งอย่างกับอะไร วันแรกที่ผมจูงมือชานยอลเข้าไปแนะนำกับพวกมันว่าน้องเป็นแฟน แม่งก็โดนกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ทั้งแซะทั้งซักทั้งแซวจนผมล่ะกลัวเหลือเกินว่าชานยอลจะรับไม่ไหว แต่เชื่อไหมว่าเขารับมือกับพวกมันได้อย่างสบายๆ แถมยังทำได้ดีกว่าผมซะอีก จนถึงวันนี้ที่น้องกลายเป็นส่วนหนึ่งของแก็งค์เราไปซะแล้ว

 

“น้องชานยอลนั่งนี่เลย พี่สั่งชาเขียวไว้ให้แล้ว อยากกินอะไรสั่งเพิ่มได้เลยนะ” ดูเอาสิ ขนาดว่าเดินมาด้วยกันมันยังเรียกน้องไปนั่งก่อนเพื่อนบังเกิดเกล้าอย่างผม จัดแจงสั่งน้ำที่น้องชอบไว้ให้แล้วก็เซอร์วิสให้แบบครบวงจร ในขณะที่เพื่อนอย่างกูก็ปล่อยให้ตามมีตามเกิดงี้เหรอไอ้แบคคคค

 

“แหมๆๆ น้อยๆ หน่อยก็ได้นะไอ้แบค เอาใจออกนอกหน้างี้เดี๋ยวเชี่ยคริสก็หึงหรอก” เห็นไหมล่ะว่าขนาดหมีทึ่มอย่างไอ้จงอินยังรู้สึกได้นับประสาอะไรกับแฟนอย่างผมที่หมั่นไส้จนไม่มีอะไรจะพูดแล้วโว้ยยย

 

“ไม่ได้ๆ บอกแล้วไงว่าน้องชานยอลอ่ะเทพธิดานำโชคของกูเลย ในฐานะที่น้องช่วยกูจนสัมภาษณ์งานผ่านกูก็ต้องเลี้ยงเพื่อเป็นการขอบคุณ” ใช่แล้วล่ะครับ ชานยอลน่ะเป็นเทพธิดานำโชคของทุกคนเลยจริงๆ ทั้งที่เขาไม่ได้ทำอะไรก็แค่แนะนำให้ไอ้แบคไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทนี้แล้วอยู่ดีๆ แม่งก็ผ่านเฉย ได้งานทำแบบไม่มันรู้เนื้อรู้ตัวแน่ะ

 

เพราะเหตุนี้ด้วยล่ะมั้งแฟนตัวเล็กของผมถึงได้เป็นที่รักของทุกคน

 

ผมไม่ได้ติดใจเอาความอะไรกับการเอาใจชานยอลออกนอกหน้าของไอ้แบคเพราะรู้อยู่แล้วว่ามันทำไปเพราะอะไร และงานเลี้ยงฉลองได้งานของไอ้แบคก็ดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนเมื่อผมดื่มไปได้ซักพักและเริ่มรู้สึกกรึ่มๆ ชานยอลที่นั่งอยู่ในอ้อมแขนของผมก็กระซิบบางอย่างขึ้นมาจนผมต้องก้มลงไปหาเพื่อตั้งใจฟัง

 

“พี่คริส พี่แบคฮยอนมีแฟนหรือยังครับ”

 

“ถามทำไมหือ”

 

“บอกมาเถอะน่า”

 

“ไม่มี”

 

“แล้วพี่เขาจีบใครอยู่หรือเปล่า”

 

“ไม่รู้มัน นี่ถ้ายังไม่เลิกถามเรื่องมันกูจะงอนแล้วนะ” นี่ไม่ได้ขู่นะครับนี่จะงอนจริงๆ ก็ดูเอาเถอะ มีอย่างที่ไหนที่นั่งอยู่ในอ้อมกอดของแฟนแต่ดันเอาแต่ถามเรื่องเพื่อนแฟนแบบนั้น ไม่รู้เลยหรือไงว่ามันน่าโมโห

 

“ลองบอกให้พี่แบคจีบพี่คยองซูดูสิครับ”

 

“มึงจะบ้าเหรอ มันเป็นเพื่อนกันมาเป็นสิบปีอยู่ดีๆ จะเชียร์ให้มันจีบกันได้ไง” คิดเอาว่าผมกับไอ้แบคคบกันมานานแค่ไหน กับไอ้คยองซูก็ให้บวกหกไปเลย เพราะมันกับไอ้แบคฮยอนน่ะรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมแล้ว

 

“ได้สิครับ ไม่เชื่อก็ลองดู” เด็กตัวขาวยังคงยิ้มตาใสและยืนยันคำเดิมให้ไอ้แบคลองจีบไอ้คยองซู และผมถึงแม้ในใจจะอยากหัวเราะให้ฟันร่วงแค่ไหน แต่ในฐานะพ่อบ้านที่ดีก็เลยต้องยอมตามใจเมียเด็กด้วยการไปบอกไอ้แบคให้ แล้วหลังจากนั้นเรื่องราวจะเป็นยังไงผมก็ไม่รู้แล้วล่ะครับ

 

 

 

 

 

 

 

สองสัปดาห์ต่อมา...

 

“ว่าไงไอ้แบค” ผมที่กำลังคร่ำเคร่งอยู่กับการทำงานถูกรบกวนด้วยสายเรียกเข้าจากไอ้เพื่อนสนิทคนดีคนเดิม

 

‘คืนนี้มึงกับน้องชานยอลว่างมั้ยวะ’

 

“กูว่าง แต่ทำไมต้องถามถึงชานยอลก่อน” เออ ผมกำลังหวงเมียเกินเรื่องไงมีปัญหาไรป่ะ

 

‘กูอยากจะเลี้ยงขอบคุณน้องหน่อย’

 

“เรื่องอะไรอีกวะ จะขอบคุณอะไรนักหนา โว้ะ”

 

‘กูกับคยองซูเป็นแฟนกันแล้ว เหมือนที่เมียมึงบอกไง’

 

“หา ถามจริง”

 

‘ก็เออสิวะ นี่กูยังขนลุกไม่หาย เมียมึงแม่งศักดิ์สิทธิ์ชิบหายเลย’

 

“เออๆ งั้นคืนนี้เจอกัน” รู้แค่นั้นผมก็รีบปั่นงานที่เหลือก่อนจะรีบบึ่งกลับบ้านเพื่อจะไปซักไซร้และเคลียร์ปัญหาคาใจกับเมียรัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“เย็นนี้ออกไปกินข้าวข้างนอกกันนะ ไอ้แบคมันจะเลี้ยงขอบคุณ”

 

“เรื่องอะไรเหรอครับ” เมียเด็กเงยหน้าขึ้นมาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์พร้อมกับแว่นตากรอบหนา ก่อนจะเอ่ยถามด้วยความสงสัย

 

ตั้งแต่ที่เขาเป็นเทพธิดานำโชคสำหรับทุกคน แถมยังเป็นเด็กที่สดใสและมีจินตนาการชานยอลก็ได้อาชีพเป็นนักเขียนหนังสือฮาวทูเกี่ยวกับความรัก มันเริ่มต้นจากการเขียนบล็อคง่ายๆ แต่ไอ้บล็อคง่ายๆ ของเขากลับมีคนสนใจอย่างล้นหลาม จนในที่สุดสำนักพิมพ์ก็ติดต่อมา แล้วหลังจากนั้นนอกจากเป็นเมียผมชานยอลก็ยังเป็นคุณนักเขียนคนเก่งของนักอ่านทุกคนด้วย

 

“ก็เรื่องที่เราไปแนะนำมันไง”

 

“เรื่องพี่คยองซูน่ะเหรอครับ”

 

“ก็ใช่น่ะสิ รู้เรื่องของมันได้ยังไง ร้ายนักนะเรา” ผมเดินตรงเข้าไปหาเด็กตัวขาวที่นั่งอยู่บนโซฟาก่อนจะยื่นมือไปจับหัวกลมๆ นั่นโคลงไปมาด้วยความเอ็นดู

 

“อย่าลืมสิครับว่าผมเคยเป็นกามเทพ เรื่องความรู้สึกของคนแค่นี้น่ะเรื่องเล็ก”

 

“มั่วแล้ว” มันก็จริงนะที่เมียเด็กของผมน่ะเป็นเทพธิดานำโชคของทุกคน เขามักจะมองเห็นอะไรที่คนอื่นไม่เห็น ล่วงรู้อะไรที่คนอื่นไม่รู้ โดยเฉพาะเรื่องของการจับคู่ให้คนน่ะเก่งกาจอย่าบอกใครเชียว แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังเชื่อได้ยากอยู่ดี ถึงจะเคยเป็นกามเทพแต่ตอนนี้ชานยอลคือคนธรรมดาไง คือเมียของผมไม่ใช่เทพสื่อรักให้ใครซะหน่อย

 

“ไม่รู้สิครับ ถึงตอนนี้ผมจะเป็นคนธรรมดาก็จริง แต่ยังรู้สึกเหมือนมีเซ้นส์เรื่องความรักอยู่เลยครับ เวลาใครเป็นคู่กับใครผมจะสัมผัสได้ สงสัยจะเป็นความสามารถพิเศษที่หลงเหลืออยู่” เขาตอบอย่างน่ารักและมันก็น่าเอ็นดูเสียจนผมอดไม่ได้ที่จะดึงเขาเข้ามากอด

 

“สงสัยกูต้องเปิดตำหนักให้มึงซะแล้ว”

 

“จะบ้าหรือไงพี่คริส ช่วยคนเขาไม่ให้หวังผลตอบแทนนะครับ อีกอย่างบุญกุศลที่ผมช่วยเหลือให้คนได้รักกันจะได้ส่งมาถึงคู่ของเราให้รักกันนานๆ ไง ไม่ดีเหรอ” เรื่องฉลาดพูดน่ะไม่มีใครเกินเมียผมแล้วครับบอกเลย เอาใจเก่ง อ้อนเก่ง น่ารักเก่ง ทำให้หลงเก่ง เป็นเมียในอุดมคติที่ไม่มีใครลบล้างได้จริงๆ

 

“ดีสิครับ ดีมากๆ เลย เมียพี่ทำอะไรก็ดีไปหมดแหละ”

 

“ดีแล้วรักมั้ยครับ”

 

“รักคร้าบบบ รักจนไม่รู้จะรักยังไงแล้วเนี่ย” ผมคงจะทนได้ไหวถ้าชานยอลไม่พูดจาน่ารักให้หลงแล้วอยู่ดีๆ ก็ซุกตัวเข้ามาในอ้อมกอดเป็นเชิงบังคับให้ผมกอดหน้าตาเฉย

 

“ไอ้แบคมันนัดสองทุ่ม พี่ว่าเรายังมีเวลาทำอย่างอื่นนะ” ช่วยไม่ได้นะครับ น้องอ่อยผมก่อน ตอนแรกผมไม่ได้คิดจะทำอะไรแต่พอโดนความนุ่มนิ่มบดเบียดเข้าใส่ไอ้สันดารผู้ชายอย่างผมมันก็สติแตก

 

“อื้อ พี่คริสครับ ผมต้องรีบส่งต้นฉบับนะ พี่คริส...”

 

“แปบเดี๋ยวนะจ๊ะเมียจ๋า พี่ทำแปบเดียวก็เสร็จน่า ไม่นานหรอก”

 

“พี่คริสอ้ะ ไม่เอาน่า อื้อออ” ฟัดน้องไปก็ปลอกเปลือกเขาไปด้วย เสื้อยืดตัวบางที่เขาชอบใส่อยู่บ้านกับกางเกงบอลย้วยๆ นั่นถอดแปบเดียวมันก็หลุดออกจากร่างบาง ไม่นานน้องก็นอนตัวขาวล่อนจ้อนอยู่ใต้ร่าง ส่วนผมก็รีบจัดการตัวเองให้อยู่ในสภาพเดียวกับเขา

 

 

“ของกูมันเป็นถึงขนาดนี้แล้ว ช่วยเอาใจมันหน่อยนะ” ผมขยำลูกชายด้วยมือข้างเดียวในขณะที่ก็พูดออดอ้อนให้น้องเห็นใจ แล้วเด็กจิตใจดีอย่างชานยอลน่ะมีหรือที่จะไม่หลงกลผม

 

ชานยอลขยับลงไปนั่งข้างล่างโซฟาอย่างว่าง่าย และผมก็รีบปล่อยมือจากไอ้ลูกชายเพื่อให้น้องได้เอาใจมันต่อ มือนุ่มนิ่มแตะลงไปบนนั้นอย่างไม่เคอะเขิน เพราะเขาเคยเล่นกับมันมาหลายครั้งแล้ว ปากนิ่มอมมันเข้าไปและผมก็ต้องสูดปากอย่างช่วยไม่ได้เมื่อโดนความอบอุ่นเล่นงาน

 

“ซี้ด” เด็กตัวขาวทำหน้าที่ของเขาได้เป็นอย่างดี ปากเล็กๆ พยายามขยับขึ้นลง เขาใช้ลิ้นล้อเล่นกับมันในขณะที่มือสองข้างที่ว่างก็ช่วยชักรูดส่วนโคนที่อมเข้าไปได้ไม่หมด

 

ผมนั่งเอนหลังพิงโซฟาแล้วชื่นชมความน่ารักตรงหน้าด้วยความเพลิดเพลินใจ ริมฝีปากแดงๆ และแก้มป่องๆ ขยับเข้าออกเป็นจังหวะ ดวงตากลมโตช้อนขึ้นมองผมเป็นระยะเพื่อประเมินความพึงพอใจ และผมก็ทำเพียงแค่ส่งยิ้มให้เพื่อให้กำลังใจว่าเขาทำมันได้ดีแล้ว

 

“อ่ะ อ่า ดีชานยอล” เมื่อได้รับคำชมน้องก็เร่งจังหวะเพราะรู้ว่าผมจะเสร็จ ผมสวนสะโพกกลับไปเบาๆ ก่อนจะใช้สองมือประคองใบหน้าน่ารักให้ขึ้นมานั่งส่วนผมก็ลงไปคุกเข่าที่พื้นเพื่อจะปรนเปรอให้เขาบ้าง

 

“คุกเข่าแล้วหันหลังมาเร็ว” เด็กตัวขาวยันตัวขึ้นนั่ง หันหลังให้ผมแล้วเกาะพนักพิงโซฟาไว้แน่นเพราะรู้ดีว่ากิจกรรมที่ผมจะทำต่อจากนี้ไปจะทำให้เขาเสียวจนแข้งขาอ่อน

 

“อื้อ” ผมสอดลิ้นเข้าไปในช่องทางที่แสนคุ้นเคย และเด็กที่ไม่เคยจะชินกับการกระทำเหล่านั้นก็ขมิบรัดอย่างไร้เดียงสา

 

“อ้ะ อ้า พี่คริสครับ” น้องครางชื่อผมเสียงกระเส่า แล้วก็ไอ้เสียงนี้แหละที่ผมโคตรหลงรักจนอยากจะทำให้เขาครางให้ฟังไปทั้งวันทั้งคืน

 

ยิ่งน้องร้องผมก็ยิ่งหมุนควงลิ้นอยู่ในช่องทางนั้นเพื่อจะทำให้เขามีความสุข สองมือบีบขย้ำสะโพกขาวและรั้งมันไว้ไม่ให้เขาขยับหนี

 

“อิ้ๆๆ อ้า” ไม่นานน้องก็ปลดปล่อยเสียงครางเหมือนนางเอกหนังเอวีก่อนจะปลดปล่อยออกมาเลอะหน้าขาตัวเอง

 

เด็กตัวขาวทิ้งตัวลงพิงพนักโซฟาด้วยความสุขสม และนั่นก็ยิ่งทำให้สะโพกนุ่มนิ่มแอ่นหยัดขึ้นราวกับกำลังรอรับการเข้าไปของลูกชายผม เนื้อตัวแดงๆ กับท่าทางยั่วยวนโดยไม่ตั้งใจทำให้ผมแข็งขึ้นมาอีกหน แล้วก็นั่นแหละครับ

 

ผมลุกขึ้นยืนเต็มความสูงแล้วเข้าไปในตัวเขาทันที...

 

“อื้อ” ชานยอลครางฮือ จิกมือลงกับพนักพิงโซฟาและยิ่งโก่งสะโพกขึ้นเพื่อต้อนรับการสอดใส่ของผม

 

ท่าทางยั่วยวนแสนไร้เดียงสา เหมือนจะต่อต้านแต่เสียงครางกลับเรียกร้องทำให้ผมอดใจไม่ไหว ต้องซอยสะโพกใส่เขาในทันที

 

“ฮื่อ พี่คริสครับ” ร้องเรียกผมแบบนี้แสดงว่ากำลังชอบที่ผมทำให้ ผมจับสะโพกขาวไว้แน่น ยิ่งอัดกระแทกสะโพกใส่เขาแรงขึ้น ยิ่งอยู่ในท่ายืนแบบนี้พละกำลังของผมก็ยิ่งเยอะ ยิ่งสอดใส่ได้สุดแรงที่มี ส่วนชานยอลเขาคุ้นเคยกับร่างกายของผมและรู้งานพอที่จะโก่งสะโพกรับยังไงไม่ให้ตัวเองบาดเจ็บ

 

ตั่บ ตั่บ ตั่บ

 

เสียงรัวสะโพกสลับกับเสียงครางช่วยตอกย้ำถึงเซ็กส์ของเรา ยืนมองแผ่นหลังขาวขยับโยกไปตามแรงกระแทกแล้วก็ยิ่งหื่นจัด ความวิตถารในสันดารลึกๆ ทำให้ผมคว้าโทรศัพท์ขึ้นมากดถ่ายวิดีโอ เพราะอยากบันทึกเอาไว้ว่าเมียของผมเซ็กซี่แค่ไหนเวลาที่เราเอากัน

 

“ชานยอลครับ หันมาหาพี่คริสหน่อย” ผมเรียกเขาเสียงหวานและน้องที่ยังไม่รู้สถานการณ์ว่าผมกำลังทำอะไรก็หันมาอย่างว่าง่าย

 

“อ้ะ พี่คริส ถ่ายวิดีโอเหรอครับ” ใบหน้าหวานเห่อแดงไปหมด ยิ่งรู้ว่าผมกำลังถ่ายวิดีโอชานยอลก็ยิ่งเขิน เขากัดริมฝีปากเพื่อจะกลั้นเสียงคราง และจากตรงนั้นเวลาชานยอลหันกลับมามองผมดวงตากลมๆ คู่นั้นมันก็ยิ่งเชื้อเชิญจนผมต้องกดสะโพกเข้าไปหนักๆ เพื่อจะรักเขาให้แรงขึ้น

 

“หนูเป็นยังไงบ้างครับ”

 

“ผมเสียวครับ อ้ะ”

 

“พี่คริสรักหนูนะ” ผมบอกรักน้องเสียงหวาน สรรพนามที่จะใช้ก็ต่อเมื่อเรามีเซ็กส์กัน ยิ่งเป็นตอนนี้ที่ผมกำลังถ่ายวิดีโอเขาทุกอย่างมันก็ยิ่งอ่อนหวานเข้าไปใหญ่

 

“ผมก็รักพี่คริสครับ อ้ะ” เด็กตัวขาวที่โดนกระแทกจนเนื้อตัวสั่นคลอนยังมีแก่ใจหันมาบอกรักผมกลับ ตาหวานๆ ที่ช้อนมองผม แผ่นหลังขาวนวลเนียน สะโพกนุ่มนิ่มที่กำลังขยับโยกตามแรงส่งของผม ทุกองค์ประกอบทำให้เขาดูยั่วยวนและน่าย่ำยีจนผมต้องรัวสะโพกใส่เขาหนักๆ เพื่อจะทำมันให้เสร็จ

 

ภาพจากวิดีโอสั่นไหวไปตามแรงกระแทก เสียงครางของผมกับน้องสอดประสานกันและมันก็ถูกบันทึกไว้ในโทรศัพท์เรียบร้อยแล้ว ผมซอยสะโพกใส่ชานยอลถี่รัวจนในที่สุดเราทั้งคู่ก็เสร็จไปพร้อมๆ กัน

 

“อ้ะๆๆๆ อ้า...”

 

“อ่าห์”

 

ผมทิ้งกายลงไปทาบทับบนแผ่นหลังขาวเนียนชื้นเหงื่อ พรมจูบซอกคอและใบหูของน้องซ้ำๆ กล้องโทรศัพท์ที่ใช้บันทึกวิดีโอถูกโยนทิ้งลงไปบนโซฟาเพราะมันเป็นสิ่งเกะกะที่ทำให้ผมไม่สามารถกอดน้องได้

 

ผมยังกอดชานยอลอยู่อย่างนั้น เราหอบหายใจเป็นจังหวะเดียวกัน และผมยังแช่ค้างตัวตนอยู่ในช่องทางนั้นเพื่อดื่มด่ำกับการตอดรัดที่โคตรสุดยอดของเมียเด็ก

 

“พี่คริสรักหนูนะครับ” ผมบอกรักน้องอีกครั้ง ต่อให้จะบอกอีกพันครั้งก็ยังได้ ผมอยากให้ชานยอลรู้ว่าผมรักเขาแค่ไหน อยากให้เขามั่นใจในตัวผม

 

“อื้ออ ครับ” เสียงหวานตอบกลับมาได้แค่นั้นเพราะโดนผมกระแทกแรงขนาดนั้นชานยอลคงหมดแรงจริงๆ และในระหว่างที่เรากำลังสารภาพรักกันหลังเซ็กส์แสนหวานโทรศัพท์ของผมที่นอนแอ้งแม้งอยู่บนโซฟาก็แผดเสียงขึ้น

 

 

 

 

ผมจำใจต้องถอนตัวตนออกมาจากตัวน้อง เอื้อมมือไปคว้าโทรศัพท์เพื่อจะกดรับสาย แล้วพอเห็นเจ้าของสายเรียกเข้าผมก็รู้แล้วว่าเรากำลังสาย

 

‘เชี่ยคริสครับ นัดกูกี่โมงครับเพื่อน’

 

“โทษทีว่ะมึง พอดีเพิ่งเคลียร์งานเสร็จ รอแปบนะเดี๋ยวกูรีบไป” ผมพูดแค่นั้นแล้วก็รีบกดวางสาย ส่วนชานยอลที่ได้ยินบทสนทนาของผมกับไอ้ปลายสายก็มองค้อนให้เสียวงใหญ่เลย

 

“ไหนบอกทำแปบเดียวก็เสร็จไงครับ สายจนได้เลยเห็นมั้ย”

 

“ขอโทษคร้าบ เมียคร้าบ พี่ผิดไปแล้ว” แล้วก็นั่นแหละครับ เรื่องราวมันก็จบตรงที่ชานยอลหอบเสื้อผ้าเดินหนีผมเข้าห้องน้ำไป เราไปสาย และผมต้องง้อแทบตายกว่าเขาจะหายงอน แถมยังโดนเจ้าตัวแสบสั่งห้ามไม่ให้มีเซ็กส์ด้วยอีกหนึ่งสัปดาห์

 

และนิทานเรื่องนี้ก็สอนให้รู้ว่า อย่าเสร็จช้าถ้ามีธุระ

 

 

 

 

THE END

  

 

 #2 Guest_Guest_*

Guest_Guest_*
  • Guests

Posted 30 September 2019 - 11:48 PM

ฮ่าๆๆๆๆๆ จบปิดท้ายด้วยคำคติดีๆจากคนหื่นๆ

Also tagged with one or more of these keywords: #Cupid_KY

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users