Jump to content


Photo

Stupid cupid (3/5)

#Cupid_KY

  • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 THE E11EVEN ♠ KY

THE E11EVEN ♠ KY

    Administrator

  • Administrators
  • PipPipPip
  • 94 posts

Posted 03 August 2019 - 12:51 PM

SF : Stupid cupid

Author : OranGeSpineL

 

Chapter : 03

 

 

 

 

แท็ก #Cupid_KY 

 

 

 

 

ผมทิ้งกายลงไปทาบทับไอ้กามเทพอ่อนหัดทันที ไม่รอให้น้องได้ตั้งตัวผมก็ประกบปากลงไปอย่างแนบสนิทและเริ่มต้นมอบจูบดุดันเพื่อรังแกเขา

 

ถามว่าชานยอลทำอะไรผิดเหรอ ทำไมผมจะต้องรังแกเด็กใสซื่อไม่รู้เรื่องรู้ราวอย่างเขาด้วย อันที่จริงเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิดหรอก แค่น่ารักเก่ง อ้อนเก่ง แล้วก็ขี้ยั่วแบบไม่รู้ตัวเก่งแค่นั้นเอง

 

มีอย่างที่ไหนเอาตัวมาเบียดๆ สีๆ อยู่ได้ ผมไม่สนใจก็ยังไม่หยุด ยังจะยื่นหน้ามาใกล้ๆ พูดเสียงหวานๆ ใส่ จนผมมาหมดความอดทนเอาก็ตอนที่เขาเรียกพี่คริสขาเนี่ยแหละ

 

ด้วยความที่เขาเป็นกามเทพ เป็นเทพที่เก่งกาจในการจัดการกับความรู้สึกของมนุษย์ เพราะฉะนั้นไม่ว่าผมจะสอนอะไรชานยอลก็มักจะเรียนรู้ได้เร็วเสมอ และบางครั้งก็ออกจะเรียนรู้ได้เร็วเกินไปและมักจะสรรหาอะไรมาทำให้ผมประหลาดใจเสมอ อย่างล่าสุดก็ไอ้ที่เขาเรียกพี่คริสขาออกมาทั้งที่ไม่รู้ความหมายนั่นแหละ

 

“ฮื่อ” น้องร้องครางออกมาอย่างน่าสงสารแต่คนใจโฉดอย่างผมกลับไม่ได้สงสารแม้แต่น้อย กลับกันมันยิ่งอยากจะรังแกชานยอลให้ตัวแดงหนักไปกว่าเดิมอีก ผมบดขยี้จูบริมฝีปากเยลลี่อย่างรุนแรง จูบที่ชานยอลพ่ายแพ้เสมอ จูบที่น้องไม่เคยต้านทานได้ จูบที่ทำให้เขาต้องชื่นชมออกมาอย่างไร้เดียงสาว่าผมจูบเก่ง

 

ผมส่งลิ้นเข้าไปกวาดต้อนในโพรงปากนั้นและน้องก็ครางลั่นด้วยความตกใจ จริงอยู่แหละที่เคยจูบมันอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยลึกซึ้งถึงขั้นใช้ลิ้นไง ไม่แปลกที่ครั้งนี้ชานยอลจะตั้งตัวไม่ทัน

 

แต่ก็นั่นแหละ เพราะผมตั้งใจไว้แล้วไงว่าจะสอนภาษากายชานยอลให้ถึงที่สุด จะสั่งสอนให้มันรู้ให้ได้ว่ามนุษย์กับกามเทพก็เอากันได้ เพราะงั้นผมถึงไม่คิดจะหยุดแม้แต่น้อย อีกอย่างก็ไอ้ตัวนุ่มนิ่มในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้นอวดเรียวขาขาวๆ นั่นด้วยที่ทำให้ตบะของผมแตกจนควบคุมไม่ได้แบบนี้

 

ผมก้มลงต่ำเลิกเสื้อยืดตัวบางของน้องขึ้น ผิวเขาขาวจัดแถมยังเนียนละเอียดอย่างกับผิวเด็ก ร่างเล็กๆ ที่เพียงแค่กอดก็จมอก แล้วไหนจะสองจุดสีชมพูน่ารักที่ผมชอบแอบมองอยู่บ่อยๆ ตอนเขาแต่งตัวนั่นอีก ทุกองค์ประกอบแม่งช่างปลุกความเป็นโชตะค่อนในตัวกูได้ดีจริงๆ

 

จ้วบ

 

ผมก้มลงไปดูดนมแม่งเลย หน้าอกน้องแบนเป็นไม้กระดานหัวนมอมชมพูแถมตัวนิ่มอย่างกับตุ๊กตา ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเอากับเด็กเก้าขวบชะมัด แต่ก็นั่นแหละครับ ต้องยอมรับว่ามันโคตรเร้าอารมณ์เลย

 

“พี่คริส...” น้องครางชื่อผมเสียงหวาน ไม่รู้เขาต้องการอะไร แต่ผมเนี่ยต้องการเอาน้องจนแทบจะควบคุมตัวเองไม่ไหวแล้วครับ “ฮื่อ” ผมยังไม่หยุดดูดนมหวานๆ นั่นจนกระทั่งได้ยินเสียงสะอื้น

 

“เป็นอะไร”

 

“ผม ปวดท้องน้อย มันปั่นป่วนข้างใน เหมือนจะตายเลยครับ” นี่ตกลงร้องไห้เพราะกลัวตาย คนเสียวเขาไม่ตายกันหรอกครับน้อง

 

“มันเป็นยังไงหืม”

 

“มันหวิวๆ ตรงท้องน้อยครับ ผมจะไม่ตายใช่ไหมพี่คริส”

 

“ไม่ตายหรอก ไอ้ที่มึงเป็นอ่ะโลกมนุษย์เขาเรียกว่า...เสียว” เพื่อจะสอนให้น้องเข้าใจถึงความเสียวได้อย่างชัดเจน ผมก้มลงไปดูดนมชมพูตรงหน้าอีกครั้ง และชานยอลก็แอ่นอกตามอย่างควบคุมไม่ได้ ก็เพราะมึงอ่อนหัดอย่างงี้ไงมันถึงน่าเอาให้เดินไม่ได้อ่ะไอ้กามเทพ

 

“อ้า...”

 

“แล้วที่มึงร้องแบบนี้ เขาก็เรียกว่าคราง” ผมอาศัยจังหวะที่น้องกำลังเสียวจัดจนตาปรือจัดการจับมันแก้ผ้าจนในที่สุดร่างเล็กแค่หัวไหล่ก็นอนเปลือยเปล่าขาวอมชมพูอยู่ตรงหน้าเป็นที่เรียบร้อย

 

สาบานว่าผมไม่ได้เป็นพวกโชตะค่อนแต่ไอ้ก้อนนุ่มนิ่มขาวอมชมพูที่นอนยั่วอยู่ตรงหน้า เป็นใครมาเห็นก็ต้องตบะแตกด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งนอนปรือตาอ้าปากครางอืออาแบบไม่ประสีประสาก็ยิ่งน่ารังแกเข้าไปใหญ่ น่ารังแกซะจนผมห้ามตัวเองไม่ไหวเผลอใส่นิ้วเข้าไปในช่องทางนั้นแบบรวดเดียวสุด

 

“อื้อ พี่คริส นิ้ว...”

 

“เออ นิ้วกูเอง” คงเพราะความไร้เดียงสาน้องถึงได้ไม่เข้าใจว่าไอ้ที่ผมทำอยู่เขาเรียกว่าเบิกทาง เพราะงั้นมันก็ต้องเป็นหน้าที่ของท่านอาจารย์อย่างผมที่จะสอนให้น้องเข้าใจในเซ็กส์ครั้งแรกอย่างลึกซึ้ง “แบบนี้เขาเรียกว่าเบิกทาง มึงยังไม่เคยถ้าใส่ของกูเข้าไปเลยมึงจะเป็นแผล”

 

“อื้อ พี่คริสครับ เสียว เสียวจัง” เจ้ากามเทพหัวไวเรียนรู้ได้เร็วเสมอ เพราะงั้นในตอนนี้ที่กำลังโดนผมรัวนิ้วใส่ช่องทางคับแคบนั่นชานยอลถึงได้เอาแต่อ้าปากครางว่าเสียวไม่หยุด แล้วทำไมน่ะเหรอ ไอ้อาการที่เนื้อตัวแดงไปหมดแบบนั้นแถมยังเอาแต่อ้าปากครางว่าเสียวมันก็ยิ่งกระตุ้นให้ผมอยากเข้าไปใหญ่เลยไง แต่เพราะสงสารหรอกนะถึงได้กลั้นใจช่วยมันให้เสร็จก่อน แล้วพอเจ้าลูกแกะน้อยผ่อนคลายเสืออย่างผมค่อยจัดการกินให้อร่อยทีเดียว

 

ผมกัดฟันรัวนิ้วใส่ช่องทางที่ตอดรัดอย่างเชื้อเชิญนั่นด้วยความอดทน จนในที่สุดเด็กอ่อนหัดก็ตอดรัดรัวๆ ชานยอลกัดริมฝีปากครางด้วยความเสียวซ่าน เรียวขาขาวเหมือนเด็กผู้หญิงหนีบเข้าหากัน น้องบิดกายด้วยความอึดอัดจนสะโพกเล็กลอยไม่ติดพื้น และผมก็ฉลาดพอที่จะใช้มืออีกข้างที่ว่างชักรูดแท่งน่ารักที่กำลังเครียดจัดเพื่อช่วยน้อง

 

“พี่คริสครับ อื้อ เสียว ผมเสียว...” เสียงหวานๆ ของชานยอลทำให้ผมหน้ามืด ผมเร่งจังหวะรัวนิ้วใส่ช่องทางร้อนฉ่านั่นและชักรูดแก่นกายเล็กรัวๆ อย่างไร้ความปราณี ในที่สุดกามเทพอ่อนหัดก็หยัดเกร็งสะโพกและปลดปล่อยออกมาเลอะฝ่ามือผมไปหมด

 

“แฮ่กกกก” ริมฝีปากแดงฉ่ำหอบหายใจอย่างน่าสงสารและผมในฐานะผู้ใหญ่ใจดีก็รีบก้มลงไปจูบปลอบใจเพื่อให้น้องผ่อนคลายลง ชานยอลตอบสนองต่อสัมผัสอ่อนโยนด้วยการยกสองแขนขึ้นกอดรัดผมอย่างต้องการหาที่พึ่ง ภาษากายที่ผมไม่เคยสอนแต่ชานยอลก็ทำมันโดยอัตโนมัติ เขาน่ารักเสียจนผมที่ไม่เคยทะนุถนอมคู่นอนคนไหนต้องก้มลงไปจูบหน้าผากกลมนั่นซ้ำๆ ด้วยความเอ็นดู

 

แล้วพอน้องผ่อนคลายก็ได้เวลาที่ผมจะจัดการไอ้ลูกชายที่กำลังอึดอัดซะที

 

“ชานยอล กูใส่นะ...” ผมกระซิบชิดใบหูนุ่มและเด็กอ่อนหัดที่เสียวจนไม่มีเรี่ยวแรงจะตอบอะไรก็ทำได้แค่พยักหน้ารับโดยที่ยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าต่อจากนี้ไปจะต้องเจ็บจนน้ำตาไหลแค่ไหน

 

“ฮื่ออออ” คนตัวขาวครางอย่างน่าสงสารแต่มันก็ไม่ได้ทำให้ผมอยากหยุด ผมไม่ไหวแล้วไง ยิ่งเห็นความยั่วยวนตรงหน้าก็ยิ่งหยุดไม่ไหว ยิ่งช่องทางของเขาตอดสะเปะสะปะแบบนั้นมันก็ยิ่งหน้ามืด ผมปล่อยให้เสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นดังผ่านหูไปและหลับหูหลับตาสอดใส่จนสุด

 

“ซี้ด” ข้างในตัวเด็กกามเทพนี่แม่งอุ่นชะมัด มันแน่นแถมยังตอดรัดถี่รัวไปหมด จนผมต้องอดทนอย่างหนักไม่ให้เผลอแตกตั้งแต่เริ่มต้น

 

“พี่คริส อึดอัดจังครับ”

 

“อีกเดี๋ยวมึงจะมีความสุข” ผมกระซิบบอกเขาด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนที่ไม่เคยใช้กับใคร และคนตัวขาวก็พยักหน้ารับอย่างเชื่อใจว่าผมจะทำให้เขามีความสุขได้จริงๆ เด็กน่ารังแกใช้ดวงตากลมโตช้อนมองผมอย่างไร้เดียงสา และท่าทางเหมือนนางเอกหนังเอวีแบบนั้นมันก็ทำให้ผมสติขาดผึง

 

ผมเริ่มขยับสะโพกเข้าหาช่องทางบริสุทธิ์นั่นโดยไม่รอให้ชานยอลปรับตัวให้ดีกว่านี้ กระแทกกระทั้นอย่างเอาแต่ใจจนเนื้อตัวบางๆ นั่นไถลไปกับที่นอน ริมฝีปากเจ่อแดงหอบครางเป็นชื่อผมไม่หยุด และนั่นมันก็ยิ่งเร้าอารมณ์ให้ผมยิ่งกระหายอยาก เคยแต่ดูหนังโป๊แล้วจินตนาการว่าได้เปิดซิงสาวบริสุทธิ์ไม่คิดเลยว่าวันหนึ่งจะมีโอกาสได้มาเปิดบริสุทธิ์กามเทพอ่อนหัดอย่างชานยอล

 

“อ้ะ พี่คริส ครับ อื้อออ”

 

“ชานยอล มึงแน่นมาก”

 

“แน่น? แน่น คืออะไรครับ” ชานยอลโว้ย จะเป็นเจ้าหนูจัมไมแม้กระทั่งตอนเอากันแบบนี้ไม่ได้นะ คือกูกำลังเสียวจัดไง นี่กูต้องเสียเวลาเอามึงมาอธิบายคำว่าแน่นให้ฟังเหรอ

 

“แน่นคือแบบ มึงฟิตอ่ะ ของมึงมันตอดกูจนแบบ ซี้ด โคตรเสียว” ผมหลับหูหลับตาอธิบายทุกความรู้สึกออกไปด้วยเสียงกระเส่า เชื่อเลยว่าไอ้กามเทพไม่เข้าใจหรอก แต่ก็ช่างหัวมันสิ ผมเสียวขนาดนี้คิดว่าจะมีอารมณ์ไปสอนมันมั้ย ขอเอาให้เสร็จแล้วค่อยคุยกันแล้วกันโว้ย

 

“ผมก็เสียวครับ เสียวมาก เสียวแบบไม่เคยเสียวมาก่อนในชีวิตเลย” ใช่ซี้ ก็ที่ผ่านมามึงไม่เคยเอากับใครแล้วจะไปเคยเสียวได้ไงวะ คงไม่มีไอ้หน้าไหนหน้ามืดถึงขนาดที่เปิดซิงกามเทพเหมือนอย่างกูหรอก

 

เสียงหวานที่กำลังพูดพร่ำระบายความเสียวอย่างไร้เดียงสายิ่งกระตุ้นให้ผมหื่นจัดจนต้องอัดสะโพกใส่เด็กตัวขาวจนเนื้อตัวสั่นคลอนไปหมด และชานยอลก็ยิ่งอ้าปากร้องครางจนเสียงแหบเสียงแห้ง ผมซอยสะโพกใส่ความคับแน่นอย่างแรงจนแก่นกายร้อนฉ่าไปหมด และชานยอลก็ยังสร้างความประหลาดใจใส่ผมไม่หยุดด้วยการยกเรียวขาขาวขึ้นเกี่ยวรอบเอวสอบของผมอย่างเรียกร้อง จนผมต้องกระแทกแก่นกายใส่แรงขึ้นไปอีก

 

“อ้ะๆๆ อ้า...” ในที่สุดเจ้ากามเทพอ่อนหัดก็แตกใส่หน้าท้องผมเต็มๆ ความบริสุทธิ์ทำให้เขาปลดปล่อยออกมาเยอะจนเลอะเทอะไปหมด แล้วพอปลดปล่อยได้ก็ตอดผมไม่ยั้งเลยไง ถามว่าคนที่ยังไม่เสร็จอย่างผมควรทำตัวยังไงเหรอครับ

 

ผมกัดกรามอย่างทนไม่ไหว แล้วซอยสะโพกใส่ช่องทางที่กำลังขมิบรัดนั่นสุดแรงเกิด อัดหนักๆ เพียงไม่กี่ครั้งก็แตกเต็มๆ ช่องทางบริสุทธิ์นั่น ปลดปล่อยน้ำรักเข้าไปในนั้นเพื่อตอกย้ำว่าผมคือคนที่ทำลายความบริสุทธิ์ของกามเทพฝึกหัดอย่างเขาจนไม่มีชิ้นดี เด็กตัวขาวยกแขนขึ้นกอดแผ่นหลังชื้นเหงื่อของผมแล้วรั้งเข้าไปหาอย่างต้องการหาที่พึ่ง และผมก็ทิ้งตัวลงไปให้เขากอด แต่ก็ยังไม่วายทำหน้าที่ของอาจารย์ที่ดีที่จะสอนให้เขาเข้าใจความรู้สึกของการถึงจุดสุดยอด

 

“เป็นไง”

 

“เหนื่อยครับ แล้วก็...มีความสุข” เด็กตัวขาวตอบอย่างไร้เดียงสา ใบหน้าของเขาแดงอมชมพูอย่างน่าเอ็นดูจนผมอดไม่ได้ที่จะก้มลงไปหาใกล้ๆ แล้วกระซิบบางคำที่ทำให้เขาต้องหน้าแดงไปกว่าเดิม

 

“ที่มึงรู้สึกอ่ะมนุษย์เขาเรียกว่า...เสร็จ”

 

“อือออ” เจ้าตัวเล็กบิดกายหนีด้วยความรำคาญสัมผัสรุกรานจากผม ซุกใบหน้ากลมๆ เข้ากับหมอนเพื่อจะนอนให้สบาย ผมซุกใบหน้าเข้าหาซอกคอขาวของเขาอย่างเอาแต่ใจแล้วเราก็หอบหายใจเป็นจังหวะเดียวกันอยู่อย่างนั้นจนเมื่อผมผละกายออกมาอีกครั้งเจ้ากามเทพตัวขาวก็หลับคาอกไปซะแล้ว

 

แกรนด์โอเพนนิ่งกับผู้ชายด้วยกันครั้งแรก แถมเด็กคนนั้นยังเป็นกามเทพด้วยอีก อีปิกสุดๆ ไปเลยกู...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“อือ ฮ้าววววววววว” ผมตื่นเพราะโดนแดดร้อนๆ ในตอนเที่ยงส่องเข้ามาแยงตาจนทนนอนต่อไปไม่ไหว ยกไม้ยกมือขึ้นบิดขี้เกียจเพื่อขับไล่ความเมื่อยจัดที่เกิดจากการทำพิธีกรรมเปิดซิงกามเทพวัยใส แถมยังต้องนอนให้มันหนุนอกมาทั้งคืนอีก ผมพลิกตัวไปมาแล้วก็ได้พบว่าเด็กเอ๋อไม่ได้อยู่บนเตียงแล้ว ได้เหรอ จะโดนผมเปิดซิงแล้วจะริอาจแข็งแรงตื่นก่อนผมได้ไง มันจะเซียนเกินไปแล้วไอ้ตัวเล็ก

 

“ไอ้กามเทพ” ผมตะโกนเรียก

 

“ไอ้เปี๊ยก” แล้วก็เรียกอีกครั้งพร้อมกับเดินไปชะโงกหน้าหาในห้องน้ำด้วย อาจจะอาบน้ำอยู่เพราะเหนียวตัวอ่ะ โดนผมแตกในเข้าไปเต็มๆ แบบนั้นก็คงจะอึดอัดเป็นธรรมดาแหละ

 

“ไอ้เอ๋อ” แต่ก็ไม่เจอ ผมก็เลยลองเดินออกไปจากห้องนอนแล้วไปเรียกหาเขาในห้องนั่งเล่นแล้วก็ห้องครัวแต่ก็ยังไร้วี่แววของกามเทพฝึกหัด

 

“ชานยอล...” เริ่มจะใจคอไม่ดีแล้วนะโว้ย เด็กเอ๋ออย่างมันไม่เคยจะออกไปไหนได้โดยที่ไม่มีผม ยิ่งเป็นวันที่มันเปิดโดนผมอัดตูดไปแบบนี้ด้วยอีก ลำพังจะเดินก็น่าจะไม่ไหวแล้วมั้ย แล้วที่มันหายหัวไปแบบนี้คืออะไรกัน

 

“ชานยอล กูไม่เล่นนะ ออกมาเร็ว” ผมขู่เสียงแข็งและถ้าเป็นชานยอลตัวจริงเสียงจริงน้องคงจะวิ่งฉิวออกมาหาผมพร้อมกับทำหน้าอ้อนแล้วเพราะกลัวว่าผมจะดุเอา

 

แต่...เงียบ

 

“ไอ้กามเทพ มึงออกมาเดี๋ยวเลยนะ อย่าให้กูโมโห”

 

ยังคงมีเพียงความเงียบที่ตอบกลับมา และยิ่งยืนยันว่าชานยอลคงไม่ได้อยู่ที่นี่จริงๆ

 

ผมตัดสินใจวิ่งออกจากห้องอย่างคนเสียสติ และเป้าหมายแรกก็คือลุงรปภหน้าหอ ผมสอบถามว่าลุงเห็นชานยอลออกไปจากคอนโดไหมแล้วคำตอบก็คือไม่ ถึงขั้นขอเช็คกล้องวงจรปิดเพื่อความแน่ใจแต่สุดท้ายก็ไม่เห็นแม้เงา ผมยังคงขับรถออกตามหาเจ้ากามเทพตัวขาวต่อไป แต่ไม่ว่าจะพยายามยังไงก็ไม่เจอเขา สุดท้ายก็ต้องขับรถกลับห้องมาพร้อมกับความว่างเปล่าที่ตอกย้ำว่าชานยอลหายตัวไปหลังจากคืนที่เราเพิ่งมีอะไรกัน

 

หายไปไหนของมึงวะไอ้ตัวเล็ก...

 

 

 

 

วันนี้ทั้งวันผ่านพ้นไปกับการตามหาตัวกามเทพฝึกหัดและนั่งผิดหวังเมื่อพบว่าไม่ว่าจะหายังไงก็หาไม่เจอ ผมนั่งคอตกอย่างคนอับจนหนทาง ความมีชีวิตชีวาของผมหายไปพร้อมๆ กับความสดใสของชานยอล เขาหายตัวไปในวันที่เราเพิ่งจะบอกรักกัน ผมเพิ่งจะเป็นคนแรกที่ได้ความบริสุทธิ์ของเขา เราเพิ่งจะมีเซ็กส์กันเป็นครั้งแรก และผมเพิ่งจะสอนให้เขาได้เข้าใจถึงความรู้สึกรักในแบบมนุษย์

 

ป่านนี้เจ้าเด็กตาแป๋วจะเป็นยังไง จะหลงทางไปถึงไหน จะกำลังร้องไห้รอให้ผมไปรับหรือเปล่า เขาจะโดนใครรังแกมั้ย จะโดนทำร้ายหรือเปล่า ยิ่งซื่อแบบนั้นแถมหน้าตาก็น่ารักน่าชังเหมือนเด็กผู้หญิง ถ้าพวกขาหื่นเจอเข้าเขาจะโดนล่วงเกินมั้ย เป็นห่วงจนจะทนไม่ไหวแล้วโว้ย

 

ผมกลายเป็นไอ้บ้าที่นั่งไม่ติดที่ มันกระวนกระวายไปหมดเพราะเป็นห่วงชานยอล ความร้อนใจทำให้ผมต้องลุกขึ้นเดินไปมาอีกครั้ง แล้วพอเข้าไปในห้องนอนก็ไปสะดุดตาเข้ากับสมุดรายงานที่ชานยอลเคยใช้เขียนรายงานเพื่อจะเอาไปส่งให้ท่านทูตสวรรค์บ้าบออะไรนั่น สมุดการบ้านที่ผมเคยด่ามันเสมอว่าปัญญาอ่อน การบ้านที่ไอ้เด็กตัวขาวมักจะเซ้าซี้ถามนู่นนี่กว่าจะเขียนมันได้ สมุดที่เป็นสิ่งเดียวที่ชานยอลทิ้งไว้ให้ผมดูต่างหน้าเพื่อตอกย้ำว่าเขาเคยอยู่ที่นี่ และเราเคยมีความสุขด้วยกันแค่ไหน

 

ผมเดินไปหยิบมันมาเปิดดูและได้แต่หวังว่ามันจะพอทำให้หายคิดถึงเจ้ากามเทพตัวป่วนขึ้นมาได้บ้าง ผมไม่เคยแตะต้องสมุดนี่เพราะคิดมาตลอดว่ามันไร้สาระ ผมไม่เคยสนใจว่าชานยอลจะเขียนอะไร จนวันนี้ที่ไม่มีเขาแล้วไอ้สมุดรายงานงี่เง่านี่ก็กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมขึ้นมาทันที

 

 

‘โดนเล่นงานตั้งแต่วันแรกเลยอ่ะ พี่คริสทำอะไรแปลกๆ กับเราตั้งแต่คืนแรกที่นอนด้วยกันเลย อยู่ดีๆ ก็เอาปากมาจุ้บๆ ตรงต้นขา ขนลุกอย่าบอกใครแล้วก็ตกใจมากด้วย พี่คริสบอกว่าแบบนี้โลกมนุษย์เขาเรียกว่าจูบ ว่าแต่จูบที่เราเคยรู้จักมันต้องเอาปากชนปากไม่ใช่เหรอ เอาปากมาจุ้บขาแบบนี้ก็เรียกว่าจูบได้เหรอ พี่คริสขี้โกง ปล.อ้อ อาการที่ใจเต้นตึกตัก หน้าร้อนวูบวาบแล้วก็ขนลุกเนี่ยนะ พี่คริสบอกว่าเขาเรียกว่า...เขิน’  

 

‘วันนี้ได้เรียนรู้ความรักอีกหลายรูปแบบเลย ทั้งหญิงชาย หญิงหญิง ชายชาย ความรู้สึกของมนุษย์นี่หลากหลายจนน่าปวดหัวจริงๆ อ้อ ส่วนความสัมพันธ์ของเรากับพี่คริส พี่เขาบอกว่าเป็นแฟนกันล่ะ จะบ้าหรือไง คิดไปเองชะมัด งุ้ยยย -3-’

 

‘ผมนอนไม่หลับเพราะพี่คริสโทรมาบอกว่าจะไม่กลับห้อง บอกว่าต้องรีบทำงานส่งอาจารย์ ผมไม่ได้กลัวผีนะ แล้วก็ไม่ได้ขี้ขลาดถึงขนาดที่จะไม่กล้านอนคนเดียวด้วย แต่ก็ไม่รู้ว่าตัวเองกังวลอะไรทำไมถึงนอนไม่หลับซะที แล้วก็นอนพลิกไปพลิกมาอยู่อย่างนั้นจนพี่คริสกลับมาจนได้ ผมบอกว่าที่นอนไม่หลับเพราะรอพี่คริส แล้วเขาก็อธิบายให้ฟังว่าอาการอย่างนี้คือคิดถึง ความคิดถึงของมนุษย์นี่น่ากลัวชะมัดเลยอ่ะ ชักจะกลัวซะแล้วสิ’

 

‘ชานยอลอ่า จำไว้นะว่าการเรียกพี่คริสขาแปลว่ายั่ว ถ้าไม่อยากโดนพี่คริสรังแกก็อย่าไปพูดคำนี้ให้เขาได้ยินอีกละ’

 

‘ผมกำลังจะเรียนจบหลักสูตรแล้ว พี่คริสสอนให้ผมเข้าใจว่าความเขิน คิดถึง เป็นห่วงคืออะไร ผมรู้แล้วว่าความรู้สึกอ่อนไหวของมนุษย์เป็นยังไงบ้าง แต่ที่ไม่ยักจะเข้าใจก็คือเราจะรู้สึกแบบนั้นโดยที่ไม่รักกันได้ไหม เหมือนอย่างที่ผมรู้สึกกับพี่คริสอยู่ทุกวันนี้ไง แล้วพี่คริสก็บอกว่ามันเป็นไปไม่ได้ ถ้าเรารู้สึกแบบนั้นกับใครก็แปลว่าเรารักเขา บ้าน่า ผมกับพี่คริสเนี่ยนะ จะเป็นไปได้ยังไง...’

 

แหมะ

 

ผมแทบไม่รู้ว่าตัวเองเผลอร้องไห้ตอนไหน มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่น้ำตาอุ่นๆ หยดแหมะลงบนลายมือยุกยิกนั่นจนมันเลอะไปหมด นี่เขาบันทึกทุกความรู้สึกที่ผมสอนลงไปในบันทึกงี่เง่านี่จริงๆ อย่างงั้นเหรอ แล้วดูแต่ละคำที่เขียนนั่นสิ ไร้เดียงสาซะไม่มีอ่ะ อ่านแล้วก็อดคิดถึงใบหน้ากลมๆ ที่ชอบทำหน้าสงสัยเป็นเจ้าหนูจัมไมของเจ้าของมันไม่ได้ ยิ่งคิดถึงก็ยิ่งร้องไห้ จากที่คิดว่าจะอ่านมันให้หายคิดถึงเขาก็กลายเป็นยิ่งคิดถึงเข้าไปใหญ่ สุดท้ายผมก็กลายเป็นไอ้งี่เง่าที่นอนกอดสมุดบันทึกของเจ้ากามเทพฝึกหัดจนหลับไปแบบไม่รู้ตัว...

 

 

 

 

 

 

 

TBC.

 

#Cupid_KY

 

 

 

 

 

 


Also tagged with one or more of these keywords: #Cupid_KY

0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users