Jump to content


Photo

Just a shadow (3/5)

#shadowky

No replies to this topic

#1 THE E11EVEN ♠ KY

THE E11EVEN ♠ KY

    Administrator

  • Administrators
  • PipPipPip
  • 75 posts

Posted 26 May 2019 - 01:54 PM

SF : Just a shadow

Author : Me_MyLak

Chapter : 03

 

แท็ก #shadowky

 

 

 

 

มือหนากำลังใช้ทิชชูเช็ดคราบเปื้อนบนโต๊ะที่เขาและชานยอลทำไว้ เรามีอะไรกันอีกครั้งหลังจากวันนั้นและดูเหมือนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นสัญชาติญาณของคนสองคนโดยที่ไม่ต้องมีคำพูดใดๆ พอจูบดูดดื่มที่คลอเคลียกันอยู่นานจบลงใบหน้าหวานก็เอนซบลงบนไหล่กว้างของคนตรงหน้าก่อนจะยกสองมือโอบรอบเอวหนาไว้หลวมๆ

ราวกับเวลาหยุดนิ่งไปพร้อมกับความเงียบที่เกิดขึ้นและเสียงที่ดังชัดที่สุดก็คงเป็นเสียงลมหายใจแผ่วเบาที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่สม่ำเสมอเท่านั้น

ไม่มีคำพูดใดเกิดขึ้นระหว่างนั้น แปลกที่ทั้งห้องดูอ้างว้างเงียบเหงาซึ่งมันอาจเป็นความรู้สึกภายในจิตใจที่ลอยฟุ้งออกมาจนเต็มทั่วห้อง มือหนากอดกระชับเอวของชานยอลให้แน่นขึ้นอีกนิดแต่เพียงแค่นั้นอีกฝ่ายก็ก้าวขาลงจากโต๊ะเขียนหนังสือของตัวเองและเดินเข้าห้องน้ำไปเงียบๆ

 

เราไม่แม้แต่จะโหยหาเตียงผืนนุ่มหรือสร้างบรรยากาศใดๆ ด้วยซ้ำ

 

และที่สำคัญคืออี้ฟานไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มมันก่อน

 

กระดาษทิชชูถูกโยนลงถังขยะก่อนมือหนาจะก้มลงเก็บหนังสือและอุปกรณ์เครื่องเขียนอีกเล็กน้อยที่ร่วงลงมาจากโต๊ะเนื่องจากชานยอลปัดมันลงมา

ความจริงแล้วตอนนี้เป็นเวลาพักระหว่างคาบเช้าและบ่ายที่พวกเขามีเวลาตรงกันซึ่งมันก็มีเวลาเพียงแค่สองชั่วโมงเท่านั้น ชานยอลโทรไปบอกอี้ฟานว่าลืมงานไว้ที่ห้องและต้องรีบกลับมาเอาไปส่งแต่แบคฮยอนมีนัดกับอาจารย์เลยพามาไม่ได้

 

ซึ่งชานยอลก็เลือกที่จะไม่ยืมรถเพื่อนสนิทแบบแบคฮยอนออกมา

 

 

ทุกคนต่างรู้ดีว่าชานยอลไม่ได้ขับรถมาสองเดือนแล้วเพราะเกิดอุบัติเฉี่ยวชนแต่ก็เล็กน้อยเท่านั้น จากนั้นที่บ้านของเขาก็ยังไม่ให้เอารถกลับมาใช้ซึ่งแต่ก่อนแน่นอนว่ามันไม่มีปัญหาอะไรเพราะชานยอลยังมีจงอิน

แต่เดี๋ยวนี้ทุกอย่างไม่ได้เหมือนเดิม

 

“พี่จะรีบไปเรียนเลยมั้ยครับ”

 

ชานยอลเอ่ยขึ้นหลังจากเดินออกมาจากห้องน้ำ ร่างโปร่งเดินไปหยิบเอกสารกองหนึ่งที่ถูกวางเรียงไว้อย่างดีบนโต๊ะข้างเตียงก่อนจะถือมันมาวางไว้ที่โต๊ะเล็กหน้าทีวี เขาทรุดตัวลงนั่งและไม่ได้ทำอะไรอีกนอกจากหยิบมือถือออกมาไล่ดูโซเชียลไปเรื่อยๆ บ่งบอกว่าตัวเองพร้อมแล้วและรออี้ฟานเพียงเท่านั้น

 

ชานยอลไม่เอ่ยอะไรอีกเลยหลังจากออกมาจากห้องพออี้ฟานมาส่งที่มหาลัยก็ลงจากรถไปเงียบๆ และเดินเข้าไปหากลุ่มแบคฮยอนที่นั่งรออยู่ที่โต๊ะประจำซึ่งร่างสูงไม่ได้ลงไปด้วยเพราะถูกเพื่อนในกลุ่มโทรตามไปแก้งาน

เขาทำเพียงมองแผ่นหลังของชานยอลเดินเข้าไปหากลุ่มเพื่อนเท่านั้น

 

วันนี้ชานยอลไม่แม้แต่จะ